Bài văn hay kể về chú bộ đội phuc viên

  • Kể chuyện

Đề bài: Kể về chú bộ đội.’Em rất quý anh vì anh hay quan tâm em, hay hỏi bài, giúp em giải đáp thắc mắc…’

Phân công

Cạnh nhà tôi có bác Hải, bộ đội mới vào. Chú Hai năm nay mới ba mươi hai tuổi, cao lớn, ngực nở nang. Anh ấy rất hài hước và chơi rất giỏi.

Vào những buổi chiều gió mát, em thường theo chú lên đồi thả diều. Những con diều anh thả thường bay rất cao và có những âm thanh trong trẻo khiến nhiều người ngây ngất bởi tiếng diều.

Em rất thích anh vì anh hay quan tâm đến em, anh hay hỏi han về bài tập của em, anh giúp em giải đáp những câu hỏi, bài toán khó, những từ tiếng Việt trừu tượng; Nhờ đó, sức học của tôi được cải thiện rõ rệt. Thỉnh thoảng, anh kể cho tôi nghe chuyện chiến đấu ở đơn vị bộ đội. Những câu chuyện bạn kể thường cuốn tôi vào những giấc mơ đẹp.

Bạn thấy bài viết Bài văn hay kể về chú bộ đội phuc viên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn hay kể về chú bộ đội phuc viên bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn hay nghị luận về câu ca dao Uống nước nhớ nguồn

Nhớ để nguồn: Bài văn hay kể về chú bộ đội phuc viên của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận