Bài văn hay kể lại một buổi biểu diễn văn nghệ

Đề bài: Hãy kể về một buổi biểu diễn văn nghệ mà em đã xem.’Kết thúc chương trình là tiết mục nhảy sạp do các bạn văn nghệ quận 3 biểu diễn…’

Phân công

Tối chủ nhật vừa rồi, bố mẹ tôi đến nhà hát Hòa Bình để xem một chương trình ca nhạc do các em thiếu nhi biểu diễn.

Không khí buổi tối mát mẻ, thỉnh thoảng một làn gió nhẹ thổi tung mái tóc của cô. Không khí chỉ thay đổi khi cả nhà tôi bước vào trong rạp.

Nhà hát Hòa Bình được trang hoàng lộng lẫy bởi hàng nghìn ánh đèn đủ màu sắc được kết thành chùm sáng nhấp nháy. Trên sân khấu, một tấm màn nhung đang rủ xuống chờ được kéo lên.

Tám giờ, buổi biểu diễn bắt đầu. Mở đầu là tiết mục đồng ca với bài hát Thế giới này là của chúng em do hàng trăm bạn thể hiện tại nhà văn hóa thiếu nhi quận 10. Các bạn hát rất hay, lời bài hát réo rắt như kêu gọi mọi người hãy chấm dứt chiến tranh, mang lại hòa bình cho trẻ em và tất cả mọi người. Bài hát kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội của mọi người. Tiếp theo là những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi cha mẹ, ông bà, thầy cô… Những bài hát của các bạn trong trẻo, thuần khiết như tiếng hót của chú chim non trên bầu trời cao rộng. . Bài nào hát hay cũng nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả bên dưới.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích bài thơ Hữu Cảm của Nguyễn bỉnh Khiêm mẫu 2

Kết thúc chương trình là tiết mục nhảy sạp do các nhà văn hóa quận 3 thể hiện. Các bạn trong trang phục sặc sỡ như những cô gái Thái trông rất xinh đẹp. Khi nhạc vang lên, từng cặp đôi nhảy ra trông như những chú bướm xinh đẹp với nhiều màu sắc khác nhau đang bay lượn. Tiếng gõ của bạn cũng nhịp nhàng không kém. Lúc này, cả sân khấu như muốn chuyển động theo lời ca, vũ điệu của bạn.

Tiết mục kết thúc trong sự tán thưởng của mọi người và nhiều người còn lưu luyến không muốn rời đi. Riêng tôi, tôi đã có một buổi tối đầy ý nghĩa, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các bạn cùng trang lứa biểu diễn, tôi thấy các bạn thật tài giỏi và cảm thấy tự hào về tuổi thơ của mình.

Bạn thấy bài viết Bài văn hay kể lại một buổi biểu diễn văn nghệ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài văn hay kể lại một buổi biểu diễn văn nghệ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bài văn hay kể lại một buổi biểu diễn văn nghệ của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận