Bài toán quản lý thời gian khi học online của dân công nghệ thông tin

Bài toán quản lý thời gian khi học trực tuyến của dân công nghệ thông tin là một bài toán hóc búa nhưng không khó để đưa ra lời giải. Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Bài toán quản lý thời gian khi học trực tuyến của dân công nghệ thông tin là một bài toán hóc búa nhưng không khó để đưa ra lời giải. Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Bài toán quản lý thời gian khi học trực tuyến của dân công nghệ thông tin

Cuộc sống sinh viên luôn bận rộn bởi nhiều công việc khác nhau chứ không riêng gì việc học. Khi tham gia nhiều khóa học hơn tại IIHS, bạn sẽ cần quản lý thời gian tốt hơn để không bị ảnh hưởng.

Cụ thể, bạn nên xác định rõ những việc quan trọng nhất cần làm, cần làm. Hãy viết mục tiêu, nhiệm vụ ra giấy – vở – bảng để bạn có thể đọc và suy nghĩ về chúng mỗi ngày. Ví dụ, một sinh viên đi thực tập cả ngày, phải lo kiếm việc làm thêm, phải làm luận văn tốt nghiệp, học lập trình trực tuyến. Như vậy, thời gian của bạn phải liên tục được phân chia, san sẻ thời gian để dành cho những công việc quan trọng này. Tuy nhiên, với viên kê kê, bạc sẽ không còn cảm thấy bị “lạc quẻ” mà sẽ không ngừng biết cách điều chỉnh để giúp chúng hoạt động hiệu quả và sử dụng thời gian một cách hợp lý nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Mơ anh – Lyric Mơ anh – Chi Pu

Lập kế hoạch chi tiết theo ngày – tuần – tháng

Cùng với việc đặt mục tiêu, liệt kê những việc cần làm, lập kế hoạch chi tiết theo ngày, tuần, tháng sẽ giúp bạn học tập bớt căng thẳng và hình thành thói quen tự học tích cực.

Cùng với việc đặt mục tiêu, liệt kê những việc cần làm, lập kế hoạch chi tiết theo ngày, tuần, tháng sẽ giúp bạn học tập bớt căng thẳng và hình thành thói quen tự học tích cực.

Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bạn nhìn vào bảng kế hoạch, liên tục điều chỉnh khi có vấn đề phát sinh. Điều đó giúp bạn kiểm soát thời gian tốt hơn, vẫn duy trì được lịch học đều đặn và không bị quá tải khi bài vở nhiều.

Nghỉ ngơi cần thiết

Thời gian nghỉ ngơi vô cùng quan trọng, giúp bạn tái tạo năng lượng và sức khỏe để học tập kéo dài. Trung bình mỗi khóa học ngắn hạn của IIHS từ 3 đến 6 tháng. Đó không phải là một khoảng thời gian dài nhưng cũng không phải là ngắn. Nếu bạn luôn ngồi học, bạn có thể bị ảnh hưởng xấu bởi khoảng thời gian giữa các buổi học, bạn nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để có thêm động lực và niềm vui trong học tập.

Luôn sẵn sàng rủ Hannah, mentor đồng hành

Đừng quên ở IIHS còn có Hannah, một người cố vấn sẵn sàng đồng hành cùng mọi sinh viên. Các bạn bận học nhớ liên hệ ngay với Hannah để được hỗ trợ khi cần như: Liên hệ về thủ tục nhận bài, thi; xúc khi gặp những vấn đề khó khăn, những tâm tư trong cuộc sống nhưng không biết tâm sự cùng ai.

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng đoạn văn kể chuyện, tuần 7

Với sự nhiệt tình, chắc chắn Hannah sẽ đưa ra những ý kiến, gợi ý cụ thể để bạn học tập đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên nhờ người hướng dẫn giải đáp những thắc mắc về kiến ​​thức của mình, hoặc để được tư vấn chọn chuyên ngành hẹp của mình. Sự quan tâm, chia sẻ của Hannah đôi khi giúp các bạn sinh viên cảm thấy “ấm lòng”, là nguồn động viên tinh thần to lớn cho bất kỳ ai dù bận rộn đến đâu. Sự hướng dẫn tận tình của mentor, hay những chia sẻ kiến ​​thức nhiệt tình của mentor giúp sinh viên có thêm động lực học tập và cân đối thời gian.

Hy vọng với những bí quyết trên, bạn sẽ tìm được phương pháp học tập, cân đối thời gian hợp lý, tạo bước khởi đầu thuận lợi cho hành trình học công nghệ thông tin của mình.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Bài toán quản lý thời gian khi học online của dân công nghệ thông tin có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài toán quản lý thời gian khi học online của dân công nghệ thông tin bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Nhảy việc không xấu nhưng cần nắm chắc các quy tắc khi nhảy việc

Nhớ để nguồn: Bài toán quản lý thời gian khi học online của dân công nghệ thông tin của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận