Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 trong ngày khai giảng năm học mới khi bước vào bậc học cao hơn ở ngôi trường mới, môi trường mới.

Khi tiết trời báo hiệu đã sang thu với những chồi non xanh báo hiệu mùa tựu trường đã đến, các em học sinh lại nô nức chuẩn bị cho năm học mới với nhiều nỗ lực cho một bậc học cao hơn.

Bài phát biểu của các em học sinh lớp 6 khi bước vào ngôi trường mới đã thay mặt toàn trường bày tỏ cảm xúc của mình sau kỳ nghỉ hè và bắt đầu một năm học mới đầy hứa hẹn.

Dưới đây là những câu nói hay về cảm xúc của học sinh lớp 6 để các bạn tham khảo:

Bài 1. Bài phát biểu cảm nghĩ của em Hoàng Minh Nguyệt lớp 6:

Thưa quý vị!

Kính thưa các thầy, cô giáo!

Xin chào các em học sinh thân mến!

Khi màu đỏ của phượng nhường chỗ cho màu xanh tươi của lá bàng tươi; khi tiếng trống trường vang lên báo hiệu mùa tựu trường đã đến. Trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học 2013 – 2014, tôi rất vinh dự và tự hào được thay mặt các bạn học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ của mình. ngày khai trường.

Cách bày tỏ tình cảm của học sinh lớp 6 – Hình minh họa

Lời đầu tiên tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh đầu năm học mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu quy ước thôn, bản, tổ dân phố văn hóa

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm nào cũng vậy, trong không khí náo nức của ngày tựu trường, lòng chúng em lại trào dâng những cảm xúc khó tả. Hôm nay, dưới cái nắng thu dịu dàng, cảm giác ấy dường như rạo rực và phấn khởi hơn bởi năm học 2013-2014 đối với chúng em có một ý nghĩa đặc biệt. – học sinh lớp sáu lần đầu tiên đến trường mới. Những khởi đầu mới bỡ ngỡ giờ đã thân quen khi thầy cô, bạn bè thật gần gũi, thân thương! Bạn bè thân thiện cùng nhau vui chơi học tập, thầy cô tận tình hướng dẫn kiến ​​thức, dạy dỗ đạo đức.

Trong buổi lễ long trọng này, cho phép tôi thay mặt cho các em học sinh lớp 6 nói riêng, toàn trường nói chung xin gửi tới các thầy, cô giáo lòng biết ơn chân thành! Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức thật tốt để xứng đáng là những học sinh của mái trường giàu truyền thống hiếu học THCS Đăk Drô này.

Một lần nữa em xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, chúc thầy và trò nhà trường ta gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học mới!

Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!

Tôi rât cảm kich!

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn phân tích nhân vật Xuân Tóc Đỏ hay và ý nghĩa


——————————-


Bài 2. Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh Trần Quang Huy lớp 6:

Thưa quý vị!

Kính thưa các thầy cô giáo!

Anh chị em thân mến! Gửi các em học sinh thân mến!

Hôm nay, em rất vinh dự được đại diện cho các bạn học sinh lớp 6 phát biểu cảm nghĩ của mình trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Kính thưa quý vị đại biểu. Kính thưa quý thầy cô. Sau những năm tháng học tập, những kỳ thi đầy thử thách ở cấp Tiểu học, giờ đây, phần thưởng mà chúng em vinh dự nhận được là được bắt đầu một năm học mới tại ngôi trường này, ngôi trường có bề dày lịch sử. những thành quả mà thầy cô và các thế hệ học sinh đi trước đã dày công tạo dựng. Chúng em cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được là học sinh của ngôi trường mang tên THCS Trần Cao Vân.

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 – Hình minh họa


Hôm nay, trong không khí tưng bừng của ngày tựu trường, lòng tôi trào dâng những cảm xúc khó tả. Đó là một cảm giác mới mẻ như lần đầu tiên đi học! Bận rộn, vui tươi xen lẫn hồi hộp, bất ngờ… Trường lớp, thầy cô, bạn bè… tất cả đều mới lạ…

Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các quý vị đại biểu! Kể từ hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu những năm tháng tươi đẹp và ý nghĩa trong cuộc đời học sinh tại mái trường THCS của mình. Những bối rối ban đầu rồi cũng sẽ qua. Với sự dìu dắt và động viên của các thầy cô, các bậc tiền bối, chúng em sẽ có một bước khởi đầu vững chắc …

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích đoạn thơ Kiều gặp Từ Hải hay nhất

Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với công ơn dạy dỗ và sự kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô. Giữ gìn, kế tục và phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường. Em tin rằng, với sự cố gắng của mỗi học sinh và sự dìu dắt của các thầy cô, chúng em sẽ viết thêm những dòng đẹp đẽ cho trang sử của trường ta.

Xin kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu và các thầy cô giáo. Chúc các bạn và các em học sinh một năm học mới thật thành công. Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!

Xin chân thành cảm ơn.

Bạn thấy bài viết Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận