Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 5

Bài phát biểu cảm nghĩ của các em học sinh lớp 5 trong lễ tổng kết năm học cuối cấp 3

Khi tiếng ve đã gọi hè, những hàng phượng đã nở hoa đỏ rực, cũng là lúc chúng em bước vào mùa chia tay để bước lên lớp lớn.

Đối với các em học sinh cấp 3, đó sẽ là nỗi đau, nỗi nhớ vì phải xa trường, xa bạn bè, xa thầy cô đã gắn bó bao năm tháng …

Dưới đây là bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 5 được biên soạn mời các bạn tham khảo:

Bài 1. Bài văn nói của học sinh lớp 5 Đỗ Nguyễn Tường Đạt:

– Kính thưa các vị đại biểu!

– Kính thưa quý thầy cô và các em học sinh thân mến!

Hôm nay trong không khí của những ngày tháng Năm, toàn dân tưởng nhớ Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc; hòa chung với không khí bế giảng của toàn thể học sinh, sinh viên cả nước. Thay mặt cho học sinh toàn trường nói chung và học sinh lớp 5 nói riêng, em xin bày tỏ cảm xúc trước khi chia tay trường tiểu học A TTCM.

Lời đầu tiên chúng em muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất tới các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ chúng em, những người thầy, cô giáo đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. dạy chúng ta có được vị trí của ngày hôm nay.

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 5Hình minh họa

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo!

Vậy là một mùa hè nữa lại đến với chúng ta. Nắng vàng đã tràn trên vạn vật, len lỏi trong từng vòm cây kẽ lá, thắp lên sắc đỏ của hoa phượng thân thương như đốt cháy trong ta bao nhiêu nỗi buồn, bao nhiêu nỗi nhớ. Là học sinh cuối cấp, chúng em cảm thấy bồi hồi, bùi ngùi khi sắp phải tạm biệt thầy cô, bạn bè, mái trường tiểu học thân yêu mà chúng em đã gắn bó suốt 5 năm qua. Nó mang lại rất nhiều kỷ niệm cho chúng tôi. Thời gian trôi qua thật nhanh! Mới hôm nào, chúng tôi còn bỡ ngỡ theo mẹ đến trường rụt rè ngoài cửa lớp. Cô giáo cầm tay chúng tôi và dẫn chúng tôi về chỗ ngồi. Nhưng giờ đây, chúng ta sắp phải xa thầy trò lớp 1,2,3,4. Thầy ơi, chúng em được thầy luyện uốn nắn từng nét chữ, tập đọc từng chữ, từng câu. Rồi mỗi năm học, chúng em được học với những thầy cô khác nhau, nhưng tất cả thầy cô đều có chung một lòng nhân ái, trách nhiệm và tình yêu thương đối với chúng em. Thầy cô không chỉ trang bị kiến ​​thức cho chúng em mà còn dạy chúng em làm người tốt. Tình yêu thương, sự bao dung, tận tụy của thầy cô chính là hành trang cho hành trang tri thức, tương lai và khát vọng của chúng em. Chúng em không thể nào quên những lời khen, chê, những lời khuyên nhủ, động viên của thầy cô. Quên về hàng giờ vui vẻ. Nhớ lớp học, nhớ bảng đen, nhớ chỗ ngồi thân quen ngày nào.

Kính thưa quý thầy cô. Chúng tôi xin có đôi lời dặn dò các em học sinh lớp dưới đang còn học tại trường. Các con của tôi! Chúng ta rất vinh dự khi các em học sinh trường tiểu học ATTCM đã có nhiều thành tích trong dạy và học cũng như các hoạt động khác. Các anh chị đã vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong các hội thi:

Xem thêm bài viết hay:  Những bài văn kể về mẹ của em

Thi học sinh giỏi lớp 5, thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vở sạch chữ đẹp và nhiều giải thưởng khác… Mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa, ra sức học tập, rèn luyện đạo đức, tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường lớp làm rạng danh trường Tiểu học A TTCM, đưa trường ngang tầm với các trường tiên tiến trong tỉnh.

Nhìn ánh mắt dịu dàng, trìu mến của thầy cô trong giờ phút này, chúng tôi không khỏi xúc động. Xin hãy tha thứ cho những lỗi lầm mà chúng tôi đã gây ra trong những năm qua tại ngôi trường này. Chúng em hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập để không phụ lòng thầy cô.

Cuối cùng, tôi xin gửi đến các bạn đôi dòng thơ bày tỏ cảm xúc của mình:

Tại sao khi gặp lại lại phải nói lời tạm biệt?
Chuyến tàu đến và đi quá nhanh
Nền tảng cô đơn như tôi không hiểu
Tháng năm đầy nỗi nhớ thương
Năm năm ấy sống dưới một mái nhà
Trong tình yêu thương của thầy cô và bạn bè
Mới năm năm mà tưởng như dài vô tận
Nó sắp kết thúc, nó quá nhanh!

Chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, dạy tốt và đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục, chúc các bạn chăm ngoan học giỏi trở thành đội viên tốt.

Xin chào tạm biệt mái trường THATTCM thân yêu! Xin vĩnh biệt thầy cô – những người cha, người mẹ thứ hai của chúng em! …

Xin chân thành cảm ơn.

———————–

Bài 2. Bài phát biểu cảm nghĩ của em Trần Hà Thu Thủy lớp 5:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô cùng các em học sinh thân mến!

Hôm nay em rất vinh dự được đại diện cho 66 em học sinh lớp 5 năm học 2013-2014. Em xin phát biểu cảm nghĩ của mình sau 5 năm học tập dưới mái trường thân yêu với biết bao kỉ niệm mà em và tất cả các bạn học sinh lớp 5 không thể nào quên.

Lời đầu tiên chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo, các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã quan tâm sâu sát, tận tình, chu đáo, những người thầy đã hết lòng vì con. yêu thương dạy dỗ, giáo dục chúng tôi để chúng tôi có được thành quả như ngày hôm nay.

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 5

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 5Hình minh họa

Đứng trước bục giảng hôm nay, tôi vô cùng bất ngờ, ngập tràn hạnh phúc. Sao 5 năm học trôi qua nhanh quá, không thể tin được bây giờ em là học sinh đã học hết cấp 1 lại phải tạm biệt những người thân yêu, xa thầy cô, xa nhà. Trường THPT Đinh Trang Hòa 2.

Là học sinh cuối cấp, chắc hẳn mỗi học sinh đều cảm thấy bồi hồi khi sắp phải tạm biệt thầy cô, bạn bè, mái trường tiểu học thân yêu mà chúng ta đã cùng nhau học tập suốt 5 năm qua. Chơi vơi biết bao kỉ niệm. Thời gian trôi qua nhanh quá! Mới hôm trước chúng tôi bước vào trường đầy bỡ ngỡ, rụt rè tựa vào bố mẹ ngoài cửa lớp, thậm chí bật khóc. Các thầy cô đến gần chúng tôi, với ánh mắt ấm áp, bàn tay dịu dàng, giọng nói trìu mến, thân thương khiến chúng tôi tự tin bước vào trường. Các thầy cô ân cần dỗ dành, dìu dắt chúng tôi về chỗ ngồi, uốn nắn từng con chữ, luyện đọc từng chữ, từng câu cho chúng tôi. Mỗi năm học khác nhau, chúng ta học hỏi từ những thầy cô khác nhau, tiếp thu những kiến ​​thức khác nhau, nhưng ở mỗi thầy cô đều có chung một sự quan tâm, bao dung, yêu thương và trách nhiệm đối với học sinh. Bằng cả tấm lòng của mình, thầy cô đã cung cấp cho chúng em đầy đủ kiến ​​thức và trí tuệ, thầy cô không chỉ trang bị kiến ​​thức, dạy chúng em nên người mà còn chắp cánh cho chúng em những ước mơ. Ước mơ của chúng tôi là bay cao và xa hơn, chúng tôi luôn tự tin để đi đến bất cứ đâu. Chúng em luôn tự hào là học sinh của trường Tiểu học Đinh Trang Hòa 2.

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn cảm nghĩ của em về mẹ

Không phải vì thế mà tất cả chúng ta đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học sinh, thực ra chúng ta cũng chỉ là những đứa trẻ, ăn chưa no, chưa lo, chưa suy nghĩ thấu đáo, cũng không thiếu những lúc còn ngốc nghếch. và dại dột, nhưng chúng tôi đã không làm thầy cô buồn, cha mẹ thất vọng, xã hội lo lắng cho chúng tôi. Bây giờ nhìn lại, dù có hối hận cũng muộn, chúng ta vẫn có thể là học sinh giỏi ở các lớp sau để không phụ lòng thầy cô.

Tình yêu thương bao la, tận tụy của thầy cô là hành trang cho hành trang tri thức, tương lai và khát vọng của chúng em. Giáo viên! Chúng em không thể quên những lời khen ngợi, chỉ bảo, động viên của thầy cô. Chúng em sẽ nhớ lắm: nhớ bảng đen, phấn trắng, nhớ chiếc ghế thân yêu, nhớ lớp học ấm áp và nhớ sân trường đầy ắp tiếng cười…Nhưng tất cả sẽ chỉ còn là kỉ niệm.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý vị đại biểu.

Nhân ngày này, chúng tôi xin có đôi lời gửi đến các em học sinh lớp dưới đang còn học tại trường. Các con của tôi! Chúng em rất vinh dự là học sinh của trường TH Đinh Trang Hòa 2. Trường có bề dày thành tích trong dạy và học cũng như trong các hoạt động khác. Các anh chị đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập với các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh như: Viết chữ đẹp, giao lưu tiếng Anh, giải toán qua mạng và tham gia các hội thi Hội khỏe phù đổng đạt nhiều giải. các giải khác trong các hội thi… Hi vọng rằng trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức để giữ vững và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa xứng đáng là học sinh của trường TH. Đinh Trang Hòa 2.

Kính thưa quý vị đại biểu và các thầy cô giáo!

Thầy cô đã dạy chúng em biết yêu thương, chia sẻ, dạy chúng em biết chấp nhận thất bại, biết đứng dậy khi vấp ngã và vươn tới thành công….Tình yêu thương còn rất nhiều…Và đây là những bài học. công ơn sâu nặng, to lớn mà chúng tôi không thể đền đáp. Ngàn lời cảm ơn cũng không đủ, giờ đây chúng em chỉ muốn nói “Mái trường thân yêu, thầy cô yêu quý, bạn bè thân mến” Chúng em sẽ không bao giờ quên mái trường đầu tiên đầy ấm áp. yêu và quý. Tôi sẽ mãi giữ giọng nói tha thiết, bàn tay ấm áp của thầy cô, tiếng cười vui của bạn bè, sự quan tâm chu đáo của các cấp lãnh đạo, cha mẹ học sinh để chuẩn bị cho chúng tôi bước vào trường. bậc học tiếp theo. Thầy cô luôn tận tình dạy dỗ chúng em, tuy có những lúc chúng em mắc sai lầm nhưng thầy cô luôn rộng lòng tha thứ cho những suy nghĩ bồng bột, những hành động dại dột, trẻ con của chúng em. tuổi học trò, cho ta cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình. Công ơn thầy cô không thể nói hết bằng lời, bằng giấy, bằng bút.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích nghệ thuật tả cảnh trong Truyện Kiều

Xin cho phép chúng em được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý thầy cô trong giờ phút thiêng liêng của buổi lễ hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu và các thầy cô giáo!

Để lớn lên như ngày hôm nay, chúng ta cũng không thể nào quên được công ơn sinh thành, dưỡng dục của những người cha, người mẹ đã ngày đêm vất vả chăm sóc chúng ta không kể mưa nắng. ngày cho chúng tôi đến trường.

Em xin cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã không quản ngại khó khăn, gian khổ để trau dồi kiến ​​thức, dìu dắt, che chở, tạo hành trang vững chắc cho chúng em. chúng ta bước vào cuộc sống. Cảm ơn thầy cô đã cho chúng em có cơ hội được bày tỏ tấm lòng, chúng em sẽ mãi khắc ghi trong tim công ơn trời biển. Chúng em xin hứa trong thời gian tới, dù học ở trường nào, chúng em cũng sẽ cố gắng tu dưỡng đạo đức, chăm chỉ học tập để đạt được nhiều thành tích hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của thầy cô và các bậc phụ huynh.

Kính thưa quý vị đại biểu và các thầy cô giáo!

Để lớn lên như ngày hôm nay, chúng ta cũng không thể nào quên được công ơn sinh thành, dưỡng dục của những người cha, người mẹ đã ngày đêm vất vả chăm sóc chúng ta không kể mưa nắng. ngày cho chúng tôi đến trường.
Cuối cùng, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong công tác. Hy vọng tất cả các bạn có một mùa hè tuyệt vời bên gia đình và bạn bè của mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Bạn thấy bài viết Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 5 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 5 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 5 của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Văn mẫu hay

Viết một bình luận