Appleid.Apple.Com Là Gì ? Tại Sao Lại Phải Cần Apple Id Quản Lý Cài Đặt Id Apple Và Icloud Trên Iphone

Hầu hết người dùng có thể đăng ký ID Apple tại một số điểm nhất định trong quá trình thiết lập iPhone, iPad, Mac hoặc sử dụng iTunes. Nhưng nếu bạn chưa làm điều đó hoặc cần tạo một tài khoản Apple ID mới vì một số lý do, bạn cũng có thể làm điều đó với hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Đang xem: appleid.apple.com là gì

Có tài khoản Apple ID là điều cần thiết để bạn sử dụng bất kỳ tính năng và dịch vụ nào của Apple, bao gồm iCloud, iTunes, App Store, v.v. Nó cũng có thể giúp đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị Apple của bạn – chẳng hạn như danh bạ và dữ liệu tin nhắn được lưu trữ trong iCloud. Theo đó, Apple ID thực sự quan trọng nếu bạn đang muốn tham gia hệ sinh thái Apple, dù sử dụng trên iPhone, iPad, iPod Touch, Mac hay thậm chí là Windows với ứng dụng iTunes.

ID Apple là gì?

Nói một cách đơn giản, Apple ID là một danh tính kỹ thuật số của bất kỳ người dùng Apple nào. ID Apple là thứ cho phép người dùng iOS hoặc Mac đăng nhập vào các dịch vụ của Apple và sử dụng các dịch vụ do công ty cung cấp. Nếu bạn mua nhạc từ iTunes Store, thuê phim và chương trình TV trên Apple TV, đăng ký ứng dụng hoặc trò chơi trên thiết bị iOS và Mac hoặc mua sắm trực tuyến trên Apple Store, bạn sẽ cần có tài khoản. ID táo.

Xem thêm bài viết hay:  Trong Mô Hình Dữ Liệu Quan Hệ Khóa Là Gì

Việc đăng ký tài khoản Apple ID rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tạo ID Apple trên các thiết bị iPhone, iPad hay máy tính.

Còn tài khoản iCloud thì sao?

Đúng như tên gọi, iCloud là dịch vụ lưu trữ, đồng bộ hóa và điện toán đám mây của Apple. Đây là dịch vụ đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân của bạn trên tất cả các thiết bị Apple mà bạn sở hữu. Apple cung cấp một bộ sản phẩm dưới biểu ngữ iCloud, chẳng hạn như iCloud email – một dịch vụ email giống như Gmail của Google và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí – hay iCloud Drive, Thư viện ảnh iCloud… Và để có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong số này trên iPhone của bạn , iPad, hay máy tính Mac, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản iCloud để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Văn khấn đầy tháng cho bé gái đơn giản mà trang trọng, Văn khấn đầy tháng cho bé trai gái

Cách tạo tài khoản Apple ID trên máy tính

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo tài khoản Apple ID mới và có thể được thực hiện từ bất kỳ thiết bị hoặc máy tính nào, có thể là iPhone, iPad, Android, PC Windows, máy tính Mac hoặc nếu không, tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web:

Xem thêm bài viết hay:  Công chứng viên là gì? Điều kiện để trở thành công chứng viên

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web yêu thích nào trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, sau đó truy cập trang tạo ID Apple tại https://appleid.apple.com/, sau đó chọn “Tạo” ID Apple” (Create Your Apple ID ) ở góc bên phải.

*****

Bước 1: Mở ứng dụng App Store. Bước 2: Nhấn vào phần hồ sơ người dùng ở trên cùng bên phải. Bước 3: Nhấn “Tạo ID Apple mới”. Bước 4: Nhập các thông tin cần thiết theo mẫu hướng dẫn. để tạo tài khoản Apple ID.

Lưu ý rằng khi bạn đăng ký ID Apple trên App Store, bạn có thể được nhắc nhập thông tin của mình, hình thức thanh toán và chọn “Không” để cho phép bỏ qua yêu cầu này.

Xem thêm: Bùa Yêu Là Gì – Làm Bùa Yêu có khó không?

Việc sử dụng cùng một ID Apple cho tất cả các thiết bị và dịch vụ của Apple là rất quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo bạn không tạo ID Apple mới nếu bạn đã có. nó. Và nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình, hãy xem bài viết của chúng tôi Cách đặt lại mật khẩu Apple ID. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận. Comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Bạn thấy bài viết Appleid.Apple.Com Là Gì ? Tại Sao Lại Phải Cần Apple Id Quản Lý Cài Đặt Id Apple Và Icloud Trên Iphone có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Appleid.Apple.Com Là Gì ? Tại Sao Lại Phải Cần Apple Id Quản Lý Cài Đặt Id Apple Và Icloud Trên Iphone bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Những Dấu Gạch Dưới Tiếng Anh Là Gì, Cách Đọc 1 Số Ký Tự Đặc Biệt Trong Tiếng Anh

Nhớ để nguồn: Appleid.Apple.Com Là Gì ? Tại Sao Lại Phải Cần Apple Id Quản Lý Cài Đặt Id Apple Và Icloud Trên Iphone của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận