Apple “mở cổng” cho phép cài ứng dụng bên thứ ba

EU buộc Apple phải tuân thủ Đạo luật thị trường kỹ thuật số châu Âu, cho phép tải xuống các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba.

Apple chấm dứt thế độc quyền trên App Store

Mới đây, EU đề xuất Apple phải mở “rào cản” App Store, cho phép ứng dụng bên thứ ba hoạt động và thậm chí sideload để cài đặt ứng dụng mà không cần thông qua App Store. Điều này gây khó khăn cho công ty khi muốn giữ an toàn cho kho ứng dụng dành cho iOS.

Theo Bloomberg, các nhân viên của Apple đang đặt nền móng cho phép người dùng iOS và iPadOS cài đặt ứng dụng bên ngoài App Store. Ngoài ra, hãng công nghệ chỉ có thể mở rào cản này cho người dùng ở khu vực EU.

Các doanh nghiệp và cơ quan quản lý từ lâu đã chỉ trích Apple vì độc quyền thu phí giao dịch qua App Store, dẫn đến doanh thu từ tất cả các giao dịch trên nền tảng này bị giảm 30%. nền tảng.

Apple chấm dứt thế độc quyền trên App Store

Sau khi Đạo luật thị trường kỹ thuật số được ban hành vào tháng 11, nhiều doanh nghiệp hoạt động chủ yếu thông qua iOS đã nhận được những lợi ích to lớn, chẳng hạn như giá cổ phiếu của Spotify tăng vọt.

Apple chấm dứt thế độc quyền trên App Store

Được biết, Apple cũng đã xác nhận sẽ tuân theo một đạo luật khác của EU, những chiếc điện thoại bán ra sau năm 2024 sẽ được hỗ trợ USB-C thay vì cổng Lightning độc quyền của hãng.

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Fish gắn đuôi vùng nhạy cảm nude không che nuột đến từng cen ti mét

Truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Apple “mở cổng” cho phép cài ứng dụng bên thứ ba có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Apple “mở cổng” cho phép cài ứng dụng bên thứ ba bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Apple “mở cổng” cho phép cài ứng dụng bên thứ ba của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận