Áo bib là gì? – IIHS

Áo yếm là gì, áo yếm để làm gì? Hãy cùng trường mầm non Ánh Dương đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Bikini là gì?

Yếm là một loại áo chui đầu làm bằng len hoặc cotton, phía trước áo có tấm chắn đặc biệt giúp giữ ấm.

Áo yếm là loại áo đóng vai trò như một chiếc áo gió giúp cản những cơn gió lạnh. Đôi khi áo yếm được gắn một dải phản quang để nhận dạng vào ban đêm.

Yếm trong thể thao

Trong bóng đá, thầu là một dạng áo lưới mặc bên ngoài để nhận dạng. Áo yếm có nhiều màu. Áo yếm dùng để ngăn cách các đội trong tập luyện, giữa 2 đội thi đấu trong các trận đấu nhỏ giúp các cầu thủ, vận động viên xác định được đồng đội và đối thủ của mình.

Trong marathon, bid được hiểu là số đăng ký. Mỗi chiếc yếm được in một số riêng cho từng vận động viên. Ban tổ chức dựa vào màu trả giá để phân loại cự ly và theo dõi kết quả. Tùy theo trang bị của từng vận động viên, yếm có thể cài trước ngực hoặc đeo trên người.

Ví dụ: HCMC Run sử dụng màu xám cho 5km, màu xanh lam cho 10km.

Bikini trẻ em

Yếm ăn trẻ em là chiếc yếm, mảnh vải được đeo quanh cổ trẻ khi ăn giúp thức ăn không dính vào quần áo. Áo thầu trẻ em thường làm bằng cotton, có nhiều hình con vật, đồ vật ngộ nghĩnh.

Xem thêm bài viết hay:  Trojan Wacatac.B! Ml là gì? Hướng dẫn cách xóa nó khỏi Windows

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được áo yếm là gì và nó có tác dụng gì.

Bạn thấy bài viết Áo bib là gì? – Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Áo bib là gì? – Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Áo bib là gì? – Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận