Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO

Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO

Hình Ảnh về: Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO

Video về: Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO

Wiki về Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO

Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO -

Bạn đang xem: Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO tại imperialhotelschool.edu.vn

Bài viết Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng ko nào !! Hôm nay, Hãy cùng imperialhotelschool.edu.vn tìm hiểu Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem chủ đề về : “Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO”

Ahrefs là bộ phương tiện phân tích website, rà soát backlink tốt nhất hiện nay nhưng các SEOer thích thú dùng. Thậm chí nhiều người còn ví rằng, nếu con bot của Google là số 1 thì bot của Ahrefs số 2 trên toàn cầu.

Ahrefs là một trong số những phương tiện SEO mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Bạn đang xem: ahrefs la gi

Nhiều Bạn Cũng Xem  Pmo Là Gì – Pmo Project Management Office Là Gì

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn khả năng dùng nó để làm lợi thế của bạn (và mở màn thu được kết quả SEO tốt hơn). Tôi yêu phương tiện này và don Patrick biết làm thế nào tôi khả năng vận hành như một SEO nhưng ko cần nó.

Với những người làm SEO, thì phương tiện Ahrefs là ko thể thiếu trong việc xây dựng backlinks, thống kê từ khóa, phân tích đối thủ, tìm kiếm thời cơ tăng traffic, theo dõi thứ hạng SEO và kiểm toán site,…

Hiện nay, ahrefs đang chứa dữ liệu của hơn 5 tỉ website, 16 nghìn tỉ kết nối và hơn 170 triệu tên miền gốc chính là kho tư liệu khổng lồ giúp ích cho bất kỳ seoer nào.

Hiện nay, Ahrefs ko còn cho phép dùng tài khoản Ahrefs miễn phí nhưng người dùng phải bỏ ra một khoản phí nhất mực.

  • Tham khảo dịch vụ SEO của HapoDigital để tăng doanh thu đột phá, cam kết đảm bảo: Ko lên Top – Ko lấy tiền.

Ahrefs Rank cho biết trật tự (xếp hạng) website của bạn đứng thứ bao nhiêu trong dữ liệu nhưng Ahrefs tích lũy được dựa trên các yếu tố giám định về chất lượng và số lượng backlink trỏ về website của bạn. Ahrefs rank sắp xếp theo trật tự từ thấp tới cao. Tương tự, chỉ cần dựa vào chỉ số Ahrefs Rank bạn khả năng biết được website nào có xếp hạng cao hơn để có chiến lược SEO thích hợp.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Vì Sao Con Hổ Có Vằn Hay Câu, Ý Nghĩa Câu Truyện Trí Khôn Của Ta Đây

Ahref Rank

URL rating là các chỉ số đo lường uy tín của một URL mục tiêu có mức thang điểm từ 1 tới 100 dựa trên độ uy tín, chất lượng cũng như số lượng backlink trỏ về.

Url rating

Domain Rating viết tắt là DR trình diễn sức mạnh tổng thể của một tên miền. DR có thang điểm từ 1 tới 100 chịu ảnh bởi các yếu tố như offpage, backlink.

Domain Rating

Domain Rating

Backlink là những kết nối từ một website nào đó trỏ về website của bạn. Ahrefs hiển thị tổng số backlinks trỏ tới website hoặc URL mục tiêu. Xem xét rằng backlink trong Ahrefs thể hiển số lượng link trỏ về chứ ko phải số lượng trang (page) trỏ về.

Chỉ số Ahrefs

Chỉ số Ahrefs

UR có độ xác thực cao hơn so với DR bởi UR là chỉ số giám định của một URL. Backlink nên được đặt ở những trang có chỉ số UR cao bởi những kết nối này có độ uy tín cao và đem lại nhiều tổng trị giá cho website.

Referring domains là các domain có link trỏ về website của bạn. Referring domains cũng có các thông số Live/Recent/Historical tương tự như backlink.

Organic keywords chính là số lượng từ khóa của một website có mặt trong top 100 kết quả tìm kiếm của google.

Organic Keywords

Organic Keywords

Organic traffic trình diễn lưu lượng người truy cập ko phải trả tiền từ google search, Chú ý rằng số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, ko xác thực 100%.

Top content sẽ thống kê được các bài viết trên trang có lượng tương tác từ google lớn nhất.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 1

Đây có tức là độ khó của từ khóa và Keyword Difficulty này cho biết độ khó của một từ khóa để khả năng xếp hạng trong trang 1 của Google, Keyword Difficulty thường được xếp hạng thang điểm từ 1 – 100.

Ví dụ: mình muốn rà soát độ khó của từ khó “dịch vụ SEO”, chọn keyword explorer và chọn từ khóa để rà soát thì được như hình bên dưới.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 2

Top pages sẽ hiển thị traffic, value, keywords của tất cả các URL trong một domain theo trật tự giảm dần. Tại Top page,khả năng giúp bạn rà soát và tối ưu bài viết trong trang.

1. thống kê từ khóa bằng Ahrefs

Lúc mở màn dùng Ahrefs, có nhẽ điều trước hết trong đầu bạn là nghĩ về cách thống kê từ khóa để phục vụ cho SEO. mặc khác, mọi người lại biết tới Ahrefs vì khả năng phân tích backlink. Những thông tin dưới đây. Hapo Digital sẽ hướng dẫn cụ thể việc dùng Ahrefs để tìm các từ khóa chưa được khai khác trên google để phục vụ chiến dịch SEO marketing hiệu quả nhất.

1.1. Phân tích URL đối thủ cạnh tranh trong Site Explorer

Sau lúc đã chọn được đối thủ cho mình, hãy vào phần Explorer Site Explorer và nhập URL của đối thủ. Sau đó bạn click vào để chuyển tiếp bước 2.

1.2. Tìm Organic Keywords

Trong bước thứ 2 bạn phải click vào “Organic keywords” ngay dưới “Organic search”. Đây là nơi nhưng các từ khóa sẽ xuất hiện hiện và cung ứng cho bạn nhiều ý tưởng hữu ích trong việc thống kê từ khóa. mặc khác, để upgrade cho việc thống kê từ khóa lên một tầm cao mới, bạn cần sàng lọc những ý tưởng này.và nên dùng filter

1.3. dùng Filters

dùng các bộ lọc là nơi phép màu xảy ra, nhưng trước lúc bạn mở màn, bạn rất cần thiết lập một điều:

Trang web của bạn thực sự khả năng xếp hạng là gì?

Có tức là, bạn có nắm vững về thẩm quyền của trang web của bạn?

Lý do vì sao bạn cần là vì trang web của bạn có thẩm quyền sẽ xác định những từ khóa bạn nên nhắm mục tiêu.

Ví dụ: nếu bạn có một trang web hoàn toàn mới, thì bạn cần nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài hơn. Nếu bạn có một trang web có thẩm quyền (liên quan tới đối thủ nhưng bạn đang phân tích), thì bạn khả năng nhắm mục tiêu từ khóa cạnh tranh hơn.

Trong ví dụ này, tôi sẽ giả sử bạn có một trang web mới. Bước trước hết là lọc kết quả của bạn dựa trên Tập Volume, hay nói cách khác, khối lượng tìm kiếm trung bình mỗi tháng.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 3

Tôi đã thấy rằng các mục tiêu từ khóa trong phạm vi khối lượng tìm kiếm 100 – 1.000 là một mục tiêu tốt cho các trang web mới. Điều đó vì các từ khóa trong phạm vi đó sẽ ít cạnh tranh hơn (và đuôi dài hơn).

Có hai điểm nhưng bạn cần xem xét:

  • Trong một vài trường hợp đối thủ của bạn ko nhắm vào mục tiêu cụ thể vào các cụm từ khóa cụ thể. Họ khả năng hiện thị các keywords dài.
  • một vài keywords dài có xếp hạng từ thứ 2 tới thứ 3 chỉ nơi liên quan tới các từ khóa chính của đối thủ. Điều này khiến bạn có dịp ‘làm nên chuyện’ tại các long tail keywords.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 4

Bạn khả năng ngừng thống kê từ khóa thuở đầu của mình tại thời khắc này vì mức độ bạn đã thu hẹp kết quả.

Nhưng tôi cũng thích dùng bộ lọc của Position. Bộ lọc này sẽ hiển thị nơi đối thủ của bạn đang xếp hạng trong Google cho mỗi từ khóa trong bộ của bạn. Tôi thích đặt bộ lọc này từ vựng trí 11 và tới vị trí 20.

Xem thêm bài viết hay:  Nằm Mơ Thấy Được Cho Vàng Là Điềm Tốt Hay Xấu, Nằm Mơ Thấy Vàng Đánh Đề Con Gì

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 5

Có thông tin này rất quan trọng vì một vài lý do:

1. Có một thời cơ tốt rằng đối thủ cạnh tranh của bạn ko nhắm mục tiêu cụm từ khóa cụ thể đó. Các đối thủ cạnh tranh khả năng hiển thị cho các từ khóa đuôi dài chỉ vì quyền hạn trang của họ. Ko phải vì họ đang nhắm mục tiêu cụ thể họ.

2. Nhiều xếp hạng đuôi dài trên trang thứ hai hoặc thậm chí thứ ba sẽ liên quan một cách thủng thỉnh với từ khóa chính của đối thủ. Điều đó để lại thời cơ cho bạn bước vào và thống trị từ khóa đuôi dài được nhắm mục tiêu đó.

Hiện giờ, tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào bạn khả năng theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn từ khóa mới.

1.5. Theo dõi keywords mới của đối thủ

Trước tiên, hãy click vào mục New ở phía dưới mục organice keywords để theo dõi những từ khóa mới của đối thủ.

vì thế, bạn khả năng tự hỏi vì sao bạn nên quan tâm tới các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Lý do trước hết khiến bạn nên quan tâm là vì bạn ko muốn họ lấy quá nhiều động lực.

Lúc trang có tuổi, chúng sẽ thu được nhiều tín hiệu xã hội, kết nối ngược và tín hiệu người dùng hơn. Tất cả những tín hiệu này ko những giúp xếp hạng đối thủ của bạn, nhưng còn củng cố thứ hạng của họ. Và

Tôi đã nhận thấy nhiều lần rằng có một hiệu ứng tuyết snowball lúc bạn nhấn trang trước hết của Google. Điều đó bởi vì hồ hết mọi người sẽ ko vượt ra khỏi trang trước hết lúc họ đang tìm kiếm các tài nguyên để kết nối tới.

Điểm đáng chú ý là bạn ko muốn các đối thủ của mình xây dựng nền tảng vững chắc.

Bạn cần theo dõi những từ khóa mới nhưng họ đang nhắm mục tiêu và sau đó nỗ lực tập trung để cạnh tranh với những từ khóa đó. Điều đó có tức là bạn cần tạo một trang có tổng trị giá hơn trang của họ.

Hiện giờ tôi muốn chỉ cho bạn cách tìm các trang hiệu suất hàng đầu của đối thủ.

1.6. Xem trang tốt nhất của đối thủ

Để tìm trang tốt nhất của đối thủ từ góc độ organic traffic, bạn cần phải truy cập vào organic search và click vào Top pages. Đây được xem như trong những phần được thích thú nhất trong Ahrefs bởi lý do bạn sẽ có các topics đã được xác nhận bởi các đối thủ cạnh tranh.

Thêm vào đó, Backlinks và các social signals sẽ giúp bạn xác định rằng các topics này có tổng trị giá. Điều này cũng xác nhận rằng các đối thủ của bạn đã chọn được content thu hút cho chủ đề đó.

Cuối cùng, bảng xếp hạng từ khóa mạnh của đối thủ cũng sẽ xuất hiện, đây là phương pháp xác thực của Google rằng đối thủ của bạn đã đi đúng phương pháp. Phần này giúp cung ứng cho bạn khả năng thông minh nội dung và pages nhưng ngành của bạn thực sự quan tâm. vì thế cần phải xây dựng content thu hút để intent người dùng theo cách nhưng google muốn.

Truy cập vào organic search và click vào Top pages

Truy cập vào organic search và click vào Top pages

1.7. Tìm đối thủ cạnh tranh trong ngành

Nếu muốn tìm các đối thủ cạnh tranh khác, hãy click vào ô “Competing domains” dưới phần “Organic search”. Hãy xem xét nên thực hiện trật tự trên để trích xuất được nhiều từ khóa từ đối thủ.

Click vào ô

Click vào ô “Competing domains” dưới phần “Organic search”

1.8. dùng phương tiện Content Gap Tool

Nhấp chuột vào “Content gap” phía dưới: “Organic search”

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 6

Đây là một phương tiện tuyệt vời vì nó sẽ hiển thị những từ khóa bạn KHÔNG được xếp hạng, nhưng đối thủ của bạn đang xếp hạng. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt URL của đối thủ cạnh tranh của bạn vào “Show keywords that any of the below targets rank for”. Bạn khả năng thêm nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ dùng một đối thủ.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 7

Sau đó, hãy đặt URL của bạn vào phần “But the following target doesn’t rank for” và click vào “Show keywords”.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 8

Hiện giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào các từ khóa và ý tưởng nội dung nhưng bạn hiện ko nhắm mục tiêu.

Xem thêm: Tri thức về lms là gì | Sen Tây Hồ

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 9

Đó là trách nhiệm của bạn để cạnh tranh cho các cụm từ tìm kiếm. Điều đó có tức là bạn cần tạo các trang có tổng trị giá hơn (và khác thường) so với đối thủ cạnh tranh cho các từ khóa này. Đừng cho phép đối thủ cạnh tranh của bạn có được thuận buồm xuôi gió!

1.9. Tận dụng Keywords Explorer

Để truy cập phương tiện này, nhấp vào từ khóa “Keywords explorer” trong điều hướng.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 10

Sau lúc phân tích hoàn thành, Ahrefs sẽ đưa bạn tới tất cả những loại dữ liệu về từ khóa này. Phương tiện này là tuyệt vời để đủ điều kiện từ khóa tiềm năng của bạn, nhưng trong trường hợp này, doanh nghiệp chúng tôi sẽ chỉ dùng để xác định thêm ý tưởng từ khóa. Để đạt được mục tiêu này, hãy đi xuống phần “Keyword ideas” của Wikipedia.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 11

Phần này sẽ hiển thị tất cả những loại từ khóa tuyệt vời liên quan tới từ khóa hạt giống thuở đầu.

Làm thế nào bạn đi về tận dụng những ý tưởng từ khóa này sẽ phụ thuộc phần lớn vào thẩm quyền của trang web của bạn.

Ví dụ: rất khó để xếp hạng cho một từ khóa có đầu rộng như thể dục thể hình trừ lúc bạn có một trang web siêu hạng. Hồ hết các trang web trực tuyến ko khả năng xếp hạng cho một từ khóa tương tự.

Đó là lý do vì sao nó rất tốt để nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài hơn như những từ khóa nhưng Ahrefs đang cung ứng trong phần này.

Hiện giờ bạn đã nắm vững cách tìm từ khóa bằng Ahrefs, hãy để tôi chỉ cho bạn cách bạn khả năng đủ điều kiện danh sách từ khóa của mình.

Xây dựng một danh sách lớn các mục tiêu từ khóa tiềm năng là bước trước hết quan trọng. mặc khác, điều kỳ diệu thực sự xảy ra lúc bạn đủ điều kiện trong danh sách các mục tiêu từ khóa.

Điều đó có tức là gì lúc hội đủ điều kiện từ khóa của bạn?

Điều đó có tức là bạn sẽ thu hẹp danh sách của mình bằng cách chạy các từ khóa của bạn thông qua trật tự rà soát. Kết quả cuối cùng sẽ là một bộ từ khóa có đủ tiêu chuẩn.

Xem video đưới đây:

Bước trước hết của trật tự xác từ thực khóa là nhấp vào “Keywords explorer” trong điều hướng Ahrefs.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 12

Lúc phân tích hoàn thành, bạn sẽ được đưa tới một trang giống như thế này:

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 13

Keyword explorer Ahrefs sẽ hiển thị một vài dữ liệu hữu ích trong phần này. Điểm dữ liệu trước hết nhưng đáng để xem là từ khóa

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 14

Đây là một thước đo tốt của cạnh tranh từ khóa.

mặc khác, bạn cần nhớ rằng số liệu này dựa trên dữ liệu nội bộ của Ahrefs. Nó ko tuyệt vời.

Đó là lý do vì sao bạn cần phải xoành xoạch thực hiện thống kê thủ công của riêng bạn. Nhưng nếu bạn thực hiện phân tích nhanh, điểm khó của Keyword sẽ đủ trong hồ hết các trường hợp.

Số liệu tiếp theo nhưng bạn nên xem xét là số lượng tìm kiếm kéo theo một lần nhấp.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 15

Theo Ahrefs, cụm từ tìm kiếm “what is creatinin” tạo ra 50% số click organic keyword

Điều đó có tức là trong số 14.000 tìm kiếm gần đúng mỗi tháng, chỉ có 7.000 kết quả trong một lần nhấp. Đây thường là kết quả của các đoạn trích nổi trội hoặc các tính năng SERP khác trả lời truy vấn tìm kiếm nhưng ko cần người tìm kiếm cần thực hiện bất kỳ thống kê bổ sung nào.

Một lĩnh vực khác trong Trình thám hiểm từ khóa nhưng bạn nên phân tích là kết quả Trả tiền so với Kết quả ko phải trả tiền cho cụm từ khóa tiềm năng của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Những ngọn đồi ở Đà Lạt view đẹp mê mẩn, nhất định phải đến trải nghiệm

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 16

Điều này rất quan trọng đối với các kết quả tương tự ở trên vì kết quả được trả nhiều hơn sẽ đẩy kết quả ko phải trả tiền xuống trang. Điều đó sẽ làm sụt giảm TLB hữu cơ. vì thế, bạn cần giữ tâm trí đó lúc bạn đang thực hiện thống kê của mình.

Hiện giờ đã hiểu một vài số liệu về cơ chế xem 30.000 feet bên trong Trình thám hiểm từ khóa, tôi sẽ đưa trật tự này sâu hơn một tí.

Cuộn xuống phần tổng quan của “SERP overview” và nhấp vào nút “Export” ở góc bên phải.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 17

Mở bảng tính Excel và xóa mọi cột ngoại trừ: “URL”, “Backlinks”, “Referring Domains”, “URL Rating”, “Domain Rating”, and “Facebook”. Trang tính của bạn sẽ trông như thế này sau lúc bạn thực hiện:

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 18

Bước tiếp theo là đi từng cột và tính trung bình các con số. Ghi lại các ô / số cần được tính trung bình và nhấp vào mũi tên thả xuống trên nút tự động và chọn “Average”.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 19

Lặp lại trật tự này cho tất cả các cột. Bước tiếp theo là dán tên miền hoặc URL mục tiêu của bạn vào cột URL. Sau đó dán Xếp hạng tên miền (DR) của bạn vào cột thích hợp như sau:

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 20

Trong ví dụ này, tôi đưa ra giả thiết rằng bạn KHÔNG có trang nào đang nhắm mục tiêu cụm từ khóa. Sự khác thường rất quan trọng vì so sánh DR là lựa chọn duy nhất trong kịch bản này.

Mặt khác, nếu bạn đã có một trang nhắm mục tiêu vào thế nào là creatine, thì bạn sẽ cần thêm dữ liệu cho mỗi cột để có được sự so sánh thích hợp.

vì thế, trong kịch bản này, sentayho.com.vn có ​​đủ thẩm quyền (DR) để cạnh tranh cho cụm từ khóa này. Nó sẽ đơn giản, nhưng có một vài điểm yếu rõ ràng trong những kết quả này.

Trước tiên, có một bảng xếp hạng video YouTube.

Đó là một tín hiệu tốt.

Thứ hai, cả sentayho.com.vn và sentayho.com.vn đều có một hoặc ko có tổng số tên miền gốc kết nối. Đó là một tín hiệu chỉ ra rằng rằng các trang này đang xếp hạng tốt vì chúng đang hoàn thành mục tiêu của người tìm kiếm đúng phương pháp. Nhưng lực lượng lớn nhất đẩy nhanh thứ hạng của họ là thẩm quyền trang web tổng thể của họ.

vì thế, trong trường hợp của sentayho.com.vn, đây sẽ là một từ khóa thu hút để nhắm mục tiêu vì tên miền của họ mạnh hơn ba trong số các trang xếp hạng.

mặt khác, sentayho.com.vn có ​​DR thấp nhất, nhưng đang xếp hạng gần như trong top năm.

vì thế, phân tích ngắn gọn này chỉ là thời đoạn trước hết của trật tự.

Sau lúc bạn đã xác nhận rằng trang web của bạn khả năng cạnh tranh (ít nhất là ở cơ chế xem 30.000 feet), thì bạn cần phải phân tích từng trang xếp hạng.

Điều này rất quan trọng vì SEO ko phải là một trò chơi đơn giản.

Hình thức, Greatist ko có vấn đề xếp hạng cho cụm từ khóa này.

mặc khác, sự tự tin đó khả năng thay đổi ngay như gió lúc bạn phân tích các URL xếp hạng ở cấp độ sâu hơn. Yếu tố lớn nhất là chất lượng của các trang.

Câu hỏi chính bạn phải hỏi là:

Bạn khả năng tạo một trang có tổng trị giá HƠN và KHÁC BIỆT hơn thứ hạng ko?

Hãy suy nghĩ về câu hỏi này mỗi lúc bạn muốn nhắm mục tiêu từ khóa.

Hiện giờ bạn đã hiểu cách tìm và xác thực các từ khóa bằng cách dùng Ahrefs, đã tới lúc tôi chỉ cho bạn cách dùng phương tiện này cho SEO kỹ thuật.

dùng broken backlinks là một trong số những cách dễ nhất để tạo backlink bởi lý do bạn đã HAD backlink. Thêm vào đó, linker đã quyết định kết nối với bạn, đồng nghĩa với việc bạn khả năng bỏ qua thời đoạn xây dựng mối quan hệ phức tạp của trật tự tiếp cận tập thể. Dưới đây, Hapo Digital sẽ chỉ cho bạn cách để khả năng tìm thấy các broken backlinks bằng cách dùng Ahrefs:

Bước 1: Hãy mở phương tiện “Site explorer” và nhập tên miền như mình hướng dẫn ở trên

Site Explorer

Site Explorer

Xem thêm: Giám định về infographic là gì | Sen Tây Hồ

Bước 2: Vào phần “Backlink” và chọn “Broken”.

Broken Link

Broken Link

Có rất nhiều cách để tìm link nhưng một trong số những cách tốt nhất là trích xuất chúng từ đối thủ trong ngành của bạn. Chìa khóa để có backlink từ đối thủ là một trật tự tiếp cận tốt. Bất kỳ người nào cũng khả năng tìm thấy các link nhưng nó cần được rà soát và sắp xếp để có được các backlink có quy mô.

Tham khảo:

Bước trước hết của trật tự này là mở Ahrefs’ Site Explorer và dán URL đối thủ vào thanh tìm kiếm. Sau lúc phân tích xong, hãy vào phần “Backlink profile” và nhấn chọn “Backlinks”.

Hướng dẫn mở Ahrefs’ Site Explorer và dán URL đối thủ vào thanh tìm kiếm.

Như tôi đã nói tới ở trên, tìm kiếm thời cơ kết nối là bước dễ nhất của trật tự sắm lại kết nối. Bước quan trọng nhất tiếp theo là biết thời cơ kết nối nào thực sự đáng để theo đuổi.

Dưới đây, những gì bạn cần làm để đủ điều kiện thời cơ kết nối của bạn (theo quy mô):

Phần trước hết của việc giám định link opportunities là để thả xuống “More” trong phần điều hướng và nhấp vào “Batch Analysis”.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 21

Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là dán danh sách các URL triển vọng kết nối của bạn vào hộp. Trong ví dụ này, tôi sẽ phân tích một danh sách các thời cơ đăng bài của khách trong từng lớp “fitness”

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 22

Sau lúc bạn đã dán các URL, nhấp vào “domain with all its subdomains”

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 23

Điều này rất quan trọng vì doanh nghiệp chúng tôi đang giám định toàn thể trang web của người sắm tiềm năng kết nối (ko những một trang). vì thế, sau lúc phân tích hoàn thành, bạn sẽ được cung ứng một bộ dữ liệu lớn như thế này:

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 24

Câu hỏi đặt ra là bạn làm gì với tất cả những thông tin này?

Điều trước hết cần phải xảy ra là hiểu những gì chúng ta đang nỗ lực đạt được trong trật tự này.

Mục tiêu trước hết của trật tự này là loại trừ các thời cơ có chất lượng thấp hoặc ko phục vụ các tiêu chuẩn tiêu chí tối thiểu của bạn. Sau đó, bạn cần ưu tiên cho người sắm tiềm năng của mình.

Điều này khả năng thông qua dữ liệu nhưng Ahrefs cung ứng, nhưng tôi cũng khuyên bạn nên dùng Kim tự tháp liên quan.

Bạn chỉ cần tìm ra nếu bạn muốn tập trung vào các thời cơ thử thách hơn hoặc những loại trái cây treo thấp hơn.

Trang web có thẩm quyền cao hơn và lưu lượng truy cập khó hơn để có được các vị trí kết nối, nhưng chúng có tác động rất lớn lúc bạn hạ cánh thành công.

Ở phía đối diện của quang phổ, bạn khả năng tập trung vào các trang web có thẩm quyền thấp hơn với trọng tâm số lượng.

Dù bằng cách nào thì nó cũng vận hành, nhưng tôi thích tập trung vào các thời cơ điều kiện hơn bởi vì chúng dường như luôn vận hành tốt hơn (theo kinh nghiệm của tôi).

Để mở màn trật tự ưu tiên các triển vọng kết nối này, bạn cần sắp xếp chúng theo các Từ khóa.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 25

“Keywords” là bao nhiêu từ khóa organic ước tính nhưng trang web được xếp hạng dựa trên dữ liệu của Ahrefs. Điều này rất quan trọng đối với các thời cơ kết nối đủ điều kiện bởi vì nếu một trang web đang vận hành tốt trong Google, thì đó là một tín hiệu chỉ ra rằng rằng thuật toán Google của Google tin tưởng vào trang web này.

Thời cơ kết nối cao hơn = tốt hơn (và thường có tác động hơn)

Điều trái lại cũng đúng.

Bạn nên quan tâm tới các trang web KHÔNG vận hành tốt trong Google. Tất cả bạn cần làm là sắp xếp danh sách của bạn theo trật tự tăng dần để tìm loại triển vọng kết nối này:

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích 14 câu đầu trong bài thơ Tây Tiến(hay nhất)

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 26

Xem xét:

Chỉ vì một trang web ko có hiệu suất SEO tuyệt vời, ko có tức là nó có một thời cơ xấu.

Bạn phải nhớ rằng Google chỉ là một trang web và một kênh tiếp thị.

tổng trị giá của một thời cơ kết nối khả năng được dựa trên một kênh.

Có một vài cách để xác định tổng trị giá của link opportunity ngoài lưu lượng tìm kiếm ko phải trả tiền như rà soát quy mô nhân vật của họ trên nhiều kênh, rà soát chất lượng giấy tờ kết nối của họ, rà soát mức độ tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội của họ và thậm chí rà soát mức độ tương tác trên blog của họ .

Tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về trật tự này trong một bài đăng trên blog trong tương lai, nhưng hiện nay, điều quan trọng nhất là thời cơ kết nối ko phải là vì nó ko phải vì nó vận hành tốt trên Google.

Nhưng hãy để Lành nói thật lòng về những gì tôi vừa giảng giải là một ý kiến sáng sủa.

Điều đó vì nhiều thời cơ bạn sẽ gặp SILL có chất lượng thấp và nên tránh.

Tất cả những gì bạn cần làm là rà soát các trang web có hiệu suất SEO yếu và xem liệu có cách nào để các trang web này khả năng tăng tổng trị giá cho bạn ko.

Nếu bạn đang đấu tranh để tìm bất kỳ tổng trị giá nào trong thời cơ kết nối, thì hãy xóa nó khỏi danh sách của bạn.

Nó có ý nghĩa hơn nhiều để tập trung thời kì của bạn vào các triển vọng rõ ràng có tổng trị giá.

Bước tiếp theo là sắp xếp danh sách của bạn theo DR (Domain Rating).

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 27

Bước xác nhận rất đơn giản:

Nhận backlink từ các trang web có DR cao hơn sẽ có tác động mạnh hơn (trong hồ hết các trường hợp). Chúng cũng khó hơn để có được vị trí trên, vì thế bạn cũng cần ghi nhớ điều đó.

Sau đó, bạn khả năng sắp xếp danh sách của mình theo Tổng số tên miền giới thiệu (số lượng trang web duy nhất đang kết nối với bạn).

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 28

DR và Tổng số tên miền giới thiệu sẽ được tương quan. Ví dụ: các trang web có nhiều Tên miền giới thiệu thường sẽ có DR cao.

Bạn khả năng đủ điều kiện hoặc loại trừ hồ hết các thời cơ chỉ dựa trên Tổng số từ khóa hữu cơ, DR và Tổng số miền giới thiệu.

một vài số liệu khác nhưng bạn khả năng muốn xem xét là số lượng kết nối ngược .edu và .gov vì đây là tín hiệu của sự tin tưởng.

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 29

mặt khác, hãy xem Tổng số tên miền được kết nối trên mạng (tổng số kết nối ngoài trên một trang web triển vọng).

Ahrefs Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ahrefs Hiệu Quả nhất cho SEO 30

Nếu có một vài lượng lớn các kết nối ngoài, đôi lúc khả năng có tức là trang web đang bán backlinks. Nó rất đáng để dò xét nếu bạn thấy số lượng kết nối ngoài đáng báo động.

Nhưng, trước lúc bạn nhảy vào, bạn cần hiểu cách tối ưu hóa văn bản neo của mình.

6. dùng Ahrefs để tối ưu anchor text

Việc SEO trang web sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nếu bạn biết cách tối ưu hóa anchor text, điều này cũng vô cùng có lợi giúp bạn tránh khỏi những hình phạt từ google. Hãy thử mở màn với cụm từ khóa “healthy breakfast”. Ở ví dụ này, cụm từ khóa đang tìm kiếm các organic keywords của Greatist. Bạn cũng khả năng rà soát ngay tức tốc bằng cách click vào nút SERP.

Click vào nút SERP

Click vào nút SERP

Từ đây, hãy click vào mũi tên đi xuống kế bên mỗi URL đối thủ và mở “Anchors” trong tab mới. Tốt nhất bạn hãy thực hiện với 5 đối thủ trước hết hoặc khả năng hơn. Sau đó, những gì bạn cần phải làm là lấy các anchor text chuẩn xác với những loại từ khóa này.

Tôi khuyên bạn nên thực hiện ít nhất với 5 đối thủ trước hết hoặc hơn. Tiếp theo, những gì bạn cần làm là lấy các anchor text chuẩn xác với từ khóa này. Đây là bước rất quan trọng vì bạn sẽ thấy được “ceiling” cho từng anchor text xác thực.

Một yếu tố quan trọng khác bạn cần xem xét lúc tính trung bình các anchor text chuẩn xác (và dùng nó làm hướng dẫn) là sự cạnh tranh. Lý do được đưa ra là các trang web có thẩm quyền cao hơn thường khả năng thoát khỏi các quy tắc về anchor text. Đây cũng chính là lí do vì sao bạn nên xem xét EMA cho đối thủ cái có phạm vi quyền hạn tương tự như trang web của bạn.

Xem thêm:

Xem thêm: Wireframe là gì? Cách thiết lập Wireframe hiệu quả?

  • Google webmaster tools: Hướng dẫn cách thiết đặt và dùng từ A – Z
  • Cách tạo ra nguồn backlink một cách tự nhiên giúp tăng thứ hạng web

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO

Team ASIANA nhưng cụ thể là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và tri thức từ Internet. Đương nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được buộc phải của các bạn.

Thế nhưng với ý thức tiếp thu và tăng trưởng hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình tăng trưởng hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO

Ahrefs là gì? Hướng dẫn sử dụng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ahrefs #là #gì #Hướng #dẫn #sử #dụng #Ahrefs #hiệu #quả #nhất #cho #SEO

Xem thêm tri thức về Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung cụ thể về Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://imperialhotelschool.edu.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://imperialhotelschool.edu.vn/la-gi/

Bạn thấy bài viết Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Phân mục: Là gì?
#Ahrefs #là #gì #Hướng #dẫn #dùng #Ahrefs #hiệu #quả #nhất #cho #SEO

[rule_{ruleNumber}]

#Ahrefs #là #gì #Hướng #dẫn #dùng #Ahrefs #hiệu #quả #nhất #cho #SEO

[rule_3_plain]

#Ahrefs #là #gì #Hướng #dẫn #dùng #Ahrefs #hiệu #quả #nhất #cho #SEO

[rule_1_plain]

#Ahrefs #là #gì #Hướng #dẫn #dùng #Ahrefs #hiệu #quả #nhất #cho #SEO

[rule_2_plain]

#Ahrefs #là #gì #Hướng #dẫn #dùng #Ahrefs #hiệu #quả #nhất #cho #SEO

[rule_2_plain]

#Ahrefs #là #gì #Hướng #dẫn #dùng #Ahrefs #hiệu #quả #nhất #cho #SEO

[rule_3_plain]

#Ahrefs #là #gì #Hướng #dẫn #dùng #Ahrefs #hiệu #quả #nhất #cho #SEO

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn bài viết này: Ahrefs là gì? Hướng dẫn dùng Ahrefs hiệu quả nhất cho SEO của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận