Acp là gì? Ý nghĩa Acp là gì trên Facebook, Tiktok?

Khi sử dụng các mạng xã hội như Facebook, TikTok, bạn đã không ít lần bắt gặp từ viết tắt acp. Vậy bạn có hiểu ý nghĩa của từ viết tắt này không?

ACP là gì? Viết tắt của từ gì?

Từ acp được viết tắt từ từ “accept” trong tiếng Anh, có nghĩa là chấp nhận, đồng ý hoặc bằng lòng với điều gì đó.

Ngoài ra, acp còn là từ viết tắt của nhiều từ khác trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu về điều này trong phần tiếp theo của bài viết.

Acp trên Facebook, Tiktok là gì?

Hiện nay, giới trẻ thường sử dụng từ viết tắt acp trên mạng xã hội với nghĩa của từ chấp nhận, như đã đề cập ở phần trước. Cụ thể, giới trẻ sử dụng từ viết tắt này khi đề cập đến việc đồng ý kết bạn với ai đó trên Facebook, Instagram hay TikTok.

Ngoài ra, các bạn trẻ cũng sử dụng từ này khi nhắn tin để diễn đạt từ accept khi muốn bày tỏ sự chấp nhận, đồng tình với một vấn đề nào đó.

Ý nghĩa khác của Acp

Trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ viết tắt acp mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

  • Trong lĩnh vực pháp luật: ACP là từ viết tắt sử dụng 3 chữ cái đầu để chỉ 3 quốc gia đã ký Công ước Lomé: Châu Phi (Africa), Caribe (Caribe), Thái Bình Dương (Thái Bình). Tích cực).
Xem thêm bài viết hay:  Top diễn viên JAV là streamer, game thủ thứ thiệt

ACP là gì?  Ý nghĩa của Acp trên Facebook, Tiktok là gì?

  • Trong lĩnh vực y tế: ACP là từ viết tắt của American College of Physicians.
  • Trong lĩnh vực quân sự: ACP là từ viết tắt của từ tiếng Anh: Automatic Colt Pistol, nghĩa là súng lục colt tự động.
  • Trong lĩnh vực công nghệ thông tin: ACP là từ viết tắt của từ Admin Control Panel có nghĩa là bảng điều khiển của quản trị viên.
  • Trong lĩnh vực kinh tế tài chính: ACP có nghĩa là Kỳ thu tiền bình quân (tiếng Anh: Average Collection Period), đây là thuật ngữ chỉ khoảng thời gian doanh nghiệp thu được các khoản mà khách hàng nợ trong mục nợ phải thu.

ACP là gì?  Ý nghĩa của Acp trên Facebook, Tiktok là gì?

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ viết tắt acp rồi phải không?

Truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Acp là gì? Ý nghĩa Acp là gì trên Facebook, Tiktok? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Acp là gì? Ý nghĩa Acp là gì trên Facebook, Tiktok? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Acp là gì? Ý nghĩa Acp là gì trên Facebook, Tiktok? của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận