A Hy Tv Tên Thật Là Gì

Không chân thành là bình luận về cách xin lỗi của kênh hài A Hy TV. Đồng thời, các clip vu khống người dân tộc thiểu số do A Hy TV tiếp tục tồn tại.

Đang xem: Ah hy tv tên thật của bạn là gì

A Hy TV xây dựng một nhân vật trong trang phục dân tộc thiểu số rất nữ tính và ít quan tâm đến gia đình – Ảnh chụp màn hình
A Hy TV xây dựng các nhân vật trong trang phục dân tộc thiểu số rất nữ tính và ít quan tâm đến gia đình

Lời xin lỗi của A Hy TV là clip nhanh chóng được đưa ra sau khi có công văn yêu cầu xử lý kênh này vì có nội dung bôi nhọ đồng bào dân tộc thiểu số được Ủy ban Dân tộc gửi Bộ Thông tin và Truyền thông.
A Hy TV cũng nói về lý do thực hiện clip: “Cũng trong thời gian gần đây, A Hy có nhận được những bình luận và các trang mạng về việc kênh của A Hy vi phạm các quy định của pháp luật mà A Hy không được phép biết”.
Sau đó, A Hy TV giải thích về những clip bị lên án vì xúc phạm đồng bào dân tộc thiểu số của cô: “Với kênh hài của A Hy thì bắt đầu bằng một bộ phim hài dân gian nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người cùng niềm vui trong cuộc sống, nhưng bên cạnh đó thì không có như chia rẽ chủng tộc hoặc bôi nhọ một bản sắc dân tộc nào đó đối với cộng đồng các dân tộc Việt Nam nói chung. “
Cuối cùng, A Hy TV gửi lời xin lỗi: “Và khi tạo ra các video clip, A Hy thực sự đã không tìm hiểu hết những phong tục tập quán của từng dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam nói chung. Nếu vô tình trên kênh có những video đụng chạm độc đáo bản sắc của một dân tộc nào đó, hãy cũng A Hy nói lời xin lỗi chân thành nhất đến bạn và mọi người. “
Như vậy, A Hy TV cho rằng mình không cố ý chia rẽ giống nòi, bôi nhọ bản sắc dân tộc nào đó. Đồng thời, A Hy TV cũng cho rằng anh chưa tìm hiểu hết phong tục tập quán nên có thể vô tình đụng chạm đến bản sắc riêng của dân tộc.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng đây là cách ngụy biện của A Hy TV. Theo TS Mai Thanh Sơn, từ cách đặt tên đến cách tổ chức tiểu phẩm đều là hành vi “gắn mác” đồng bào dân tộc thiểu số.
Theo đó, họ bị “gán mác” là những người có phong tục lạc hậu, ăn mặc lạ lùng chẳng giống ai, kỹ thuật canh tác, phương tiện đi lại thô sơ. Họ cũng bị “gắn mác” hay uống rượu, không quan tâm đến con cái, gia đình; quan hệ tình dục lăng nhăng; cả tin, dễ bị lừa gạt, đồng thời lừa gạt người khác.
Ông Sơn cho rằng: “Xin lỗi kiểu này không được. Liếm. Và quan trọng nhất là những video bôi nhọ đồng bào dân tộc thiểu số vẫn tồn tại trên một kênh khác, trên Facebook riêng của A Hy TV”.

Xem thêm bài viết hay:  Simple Volume Là Gì

Xem thêm: Thumbnail là gì? Ưu điểm của hình thu nhỏ cho trang web

Trong khi đó, Tiến sĩ Vi Văn An, Bảo tàng Dân tộc học cho rằng, việc A Hy TV cố tình chế giễu người dân tộc như vậy là hoàn toàn không có gì vui. “Bạn không thể nói rằng thật buồn cười khi bạn xúc phạm người khác,” anh nói.

Một biểu hiện rõ ràng hơn của việc cố tình sử dụng đồng bào dân tộc thiểu số làm cái cớ để giải trí là sự xuất hiện liên tục của các clip dán nhãn A Hy TV trên kênh truyền hình Mường Thanh. Trong đó ghi rõ “bộ phim hài quốc dân mới nhất 2020 với tiếng cười hở lợi”.
Tại đoạn video A Hy TV live stream bán mít cực ngầu, một tài khoản bình luận: “Muốn diễn hài thì tự làm mà mặc trang phục của dân tộc mình. Làm sao mà coi thường dân tộc Mông như vậy? Xóa chúng tôi không hài lòng. Người dân của chúng tôi không ngu ngốc như vậy. ”

Kể chuyện “anh em dân tộc” với những hình ảnh ngô nghê, lẳng lơ, mê gái, nghiện rượu nhưng A Hy TV cho rằng đó là để mang lại tiếng cười.

Cũng phải nói thêm rằng, rất nhiều video có nội dung “gắn mác” đồng bào dân tộc thiểu số trên truyền hình A Hy hiện đang tồn tại trên truyền hình Mường Thanh.
Nhiều người đọc Báo Thiếu niên nghĩ rằng các kênh này nên bị loại bỏ. Trong khi đó, TS Mai Thanh Sơn cho rằng: “Ở đây phải kể câu chuyện pháp lý. Tại sao những trường hợp như thế này không thể xử lý được, khi rõ ràng là vi phạm Hiến pháp. Tiền phạt hành chính không thể đủ. Luật Hình sự cũng quy định tội phá hoại chính sách đoàn kết ”.
Điều 116 Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định về tội phá hoại chính sách đoàn kết. Theo đó, tại khoản 1b quy định hành vi: “Gây hận thù, kỳ thị, chia rẽ, chia rẽ dân tộc, xâm phạm quyền bình đẳng trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam”.
Rõ ràng, “cây hài quốc dân” A Hy TV vẫn đang tồn tại trên mạng. Từ đó, chúng tiếp tục bôi nhọ hình ảnh đồng bào dân tộc thiểu số, ảnh hưởng đến chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc.
Hơn nữa, như trong văn bản của Ủy ban Dân tộc còn “ảnh hưởng nghiêm trọng đến chủ trương, chính sách của nhà nước ta trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực xây dựng và lập báo cáo tình hình các dân tộc thiểu số ở Việt Nam để thực hiện Công ước xóa bỏ mọi hình thức phân biệt chủng tộc (CERD) trước Liên hợp quốc ”.

Xem thêm bài viết hay:  #3804 ""Này Mah Boy Là Gì ? Sự Khác Biệt Của Bad Boy Chính Thống Và Tà Đạo

Tin tức liên quan

“Hài dân tộc thiểu số” làm đau đồng bào dân tộc Kênh “A Hy TV”: Hài tục tĩu, pha trò sàm sỡ phụ nữ Đề nghị xử lý kênh A Hy TV vì bôi nhọ hình ảnh đồng bào dân tộc
Ý kiến ​​của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu Tối thiểu 10 từ Không chứa liên kết

Nên thanh lọc và loại bỏ những kênh nhảm nhí như vậy. Các dân tộc sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam đều có quyền bình đẳng trong hiến pháp. Không ai tự cho mình cái quyền chế giễu và hạ thấp dân tộc khác như thế.

Vì vậy, luật pháp không thể làm gì với những loại này !? Rồi vụ youtuber đăng thông tin chưa được kiểm chứng xúc phạm, bôi nhọ danh dự người khác thì cơ quan chức năng cũng không làm gì được. Luật được tạo ra để bảo vệ ai !?
Nếu đủ yếu tố, khung tội vi phạm trong lĩnh vực văn hóa thông tin thì A Hy TV phải bị xử phạt hoặc khởi tố

Nếu bạn muốn mang lại tiếng cười như mong ước của A Hy Tv thì hãy lấy câu chuyện của gia đình, bản thân và người thân của bạn. Chọc ghẹo bà con dân tộc miền núi của mình rồi nói gì nữa. Hết chuyện nhảm nhí

Xúc phạm văn hóa là một tội nghiêm trọng. Làm xấu đi hình ảnh của một đất nước thống nhất mà chúng ta đã dày công xây dựng trên trường quốc tế. Xúc phạm văn hóa của một nhóm dân tộc thiệt thòi trong một quốc gia có thể gây ra sự bất mãn ngấm ngầm dai dẳng với những hậu quả khó lường. Đành rằng chửi cha không bằng trộn ngôn ngữ, ở đây họ còn lôi cả văn hóa lâu đời của một tộc người ra để cười nhạo, chế giễu một cách gớm ghiếc. Đây là tội làm nhục danh dự của nhiều người cần phải trừng trị thích đáng như tội phá hoại đất nước: không được đăng địa chỉ này dưới mọi hình thức. Cần có nhiều quy định xử lý hình sự đối với hành vi hủy hoại hình ảnh đất nước để có sức răn đe quyết liệt hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Maquette là gì? Xu hướng quảng cáo phổ biến hiện nay

Trả lời 3 lượt thích Báo cáo nội dung xấu
Thanh điện từ 23:41 25/04
Tôi cũng đã xem nó một vài lần trước đây, lúc đầu, nó rất buồn cười và nó khiến tôi bật cười. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, tìm ra nguồn gốc của tiếng cười đó, tôi mới giật mình, hóa ra đó là tiếng cười lệch chuẩn, mất bản sắc của đồng bào dân tộc thiểu số. Vì vậy, tôi đã cấm hai con xem video có nhân vật ahy vì sợ chúng có ý kiến ​​trái chiều, sai trái. Nó thực sự có hại.

Xem thêm: Port Mapping là gì – Hướng dẫn Port Forwarding, Port, Nat và Dmz

Trả lời 2 lượt thích Báo cáo nội dung xấu
Nguyễn Thanh 04:41 26/04
Đề nghị xử lý nghiêm và đồng thời xóa toàn bộ kênh.
Trả lời 2 lượt thích Báo cáo nội dung xấu
Phạm Toàn 07:05 ngày 26 tháng 4
Không đáng xem cái trò nhảm nhí thô tục của anh này sao mọi người cứ đăng ký ỦNG HỘ nó
Trả lời 2 lượt thích Báo cáo nội dung xấu

****

Bạn thấy bài viết A Hy Tv Tên Thật Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về A Hy Tv Tên Thật Là Gì bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: A Hy Tv Tên Thật Là Gì của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận