7 Vị Trí Nốt Ruồi Thiên Tướng Là Gì, Y Nghia Cua Ba Not Ruoi Thang Hang

Còn gì ngạc nhiên hơn khi bất ngờ phát hiện ra người bạn đời của mình có nốt ruồi ở đúng vị trí giống mình. Cho dù đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay định mệnh, khám phá này là vô cùng thú vị. 2 người có nốt ruồi giống nhau có phải là vợ chồng?

Mối quan hệ giữa nốt ruồi và vị hôn phu là gì?

Vị trí nốt ruồi ở mỗi người

Trong tử vi, nốt ruồi khá quan trọng. Vị trí của nốt ruồi sẽ mang lại vận khí cát tường, phú quý và may mắn cho người sở hữu chúng. Nếu hai người có vị trí nốt ruồi giống nhau thường có những nét tương đồng về tính cách, vận mệnh và suy nghĩ.

Đang xem: Nốt ruồi bẩm sinh là gì

Thông thường, nếu nam và nữ có vị trí nốt ruồi giống nhau thì sẽ được cho là đã có vợ hoặc chồng.

Hôn thê là gì?

Định nghĩa “nhân duyên vợ chồng” thể hiện rõ ở chính quan niệm: vợ chồng là chỉ những người có tướng mạo “có duyên” mới nên duyên vợ chồng.

Theo nhân tướng học, tướng của vợ chồng thường tuân theo 4 quy luật cơ bản:

Giống nhau về ngoại hình

Đây là loại vợ lẽ phổ biến nhất. Hai người có vị trí nốt ruồi giống nhau, sống mũi cao giống nhau, miệng rộng, mắt to… thường rất hấp dẫn vợ chồng.

quy tắc thanh toán bù trừ

Đàn ông và phụ nữ phải có sự cân bằng giữa tính cách và ngoại hình. Giống như thỏi nam châm trái dấu, hai bên sẽ hút nhau vì bù trừ cho nhau. Quy luật bù trừ thể hiện ở ngoại hình (cao-lùn, mập-gầy,…), trong tính cách (nóng tính-hiền lành, ít nói-chậm chạp,…)

Ba gia đình tương xứng

Trong nhân tướng học, khuôn mặt của bạn sẽ được chia thành 3 phần (ba gian) bao gồm:

Thượng đình: phần từ chân tóc đến đầu lông màyNhân trung: phần từ giữa 2 lông mày đến sống mũi Hạ đình: phần từ mũi đến hết khuôn mặt

Mỗi người sẽ có một tỷ lệ ba họ khác nhau. Nếu bạn có cùng tỷ lệ, khuôn mặt của bạn sẽ có các đặc điểm tương tự.

Phù hợp với nhau về “chuyện ấy”

Tướng vợ chồng này được thể hiện rõ sau khi thành vợ thành chồng. Nếu họ hòa hợp trong “chuyện chăn gối” thì tình cảm vợ chồng sẽ bền chặt hơn.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn và đối tác của bạn có một người phối ngẫu?

Giống nhau về ngoại hình

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều người kể về vợ của tướng quân. Và sẽ thật may mắn biết bao nếu ai đó khen bạn và người ấy có một “cặp kè” hay trời sinh một cặp. Người xưa cho rằng nếu hai người có duyên với nhau, ngoại hình và tính cách có nhiều điểm tương đồng thì sẽ dễ thành một cặp.

Xem thêm bài viết hay:  Reserve Trong Máy Giặt Là Gì

Chính vì vậy, có rất nhiều cặp đôi khi yêu đã ghép khuôn mặt của nửa kia với chính khuôn mặt của mình để tìm điểm tương đồng.

Hãy xem, bạn và đối tác của bạn có khuôn mặt cân đối với nhau. Khuôn miệng nhỏ và nụ cười xinh. Cả hai có vị trí nốt ruồi giống nhau, thậm chí cả chiếc mũi cũng giống… Ngoài ra, tính cách và cử chỉ của họ cũng khá giống nhau. Nếu đúng như vậy thì xin chúc mừng, bạn và người ấy rõ ràng đã nên vợ nên chồng.

quy tắc thanh toán bù trừ

Nhưng nếu bạn chỉ cao ba mét và người đó cao một mét sáu thì sao? Đừng lo. Tướng phu thê không chỉ chỉ những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau. Ngoài ra còn có một loại dấu hiệu vợ chồng khác được gọi là dấu hiệu âm dương. Cặp đôi này có tướng phu thê sẽ gần như trái ngược nhau hoàn toàn từ ngoại hình cho đến tính cách. Nhưng chính sự khác biệt đó đã khiến cả hai trở thành một nửa hoàn hảo của nhau không thể tách rời.

Đó là lý do tại sao bạn thấy rất nhiều cặp đôi tưởng chừng chẳng có điểm gì chung lại có thể gắn bó lâu dài với nhau. Ví dụ, một người cao và một người thấp. Tương tự như một cặp vợ chồng, một người sôi nổi, một người rất dịu dàng bên trong.

Xem thêm: Gieo Quẻ Mai Hoa Dịch Số Án Cát Hung , Phần Mềm Lập Quẻ Mai Hoa Dịch Kinh

Ba gia đình tương xứng

Ngoài ra, nếu hai bạn có tỷ lệ khuôn mặt giống nhau thì vợ chồng bạn cũng có quý nhân phù trợ.

Vì sao người đã có vợ có chồng lại dễ thành đôi?

Thế giới này rộng lớn làm sao! Vậy mà giữa hàng tỷ người, bạn có gặp được người có đường nét khuôn mặt, nốt ruồi hay vị trí mũi giống mình? Tại sao giữa hàng tỉ người, bạn lại có thể gặp được một người có thói quen và lối sống giống mình? Đó là một sự trùng hợp, hay nó thực sự là định mệnh?

Xem thêm bài viết hay:  Be In The Black Là Gì ? Nghĩa Của Từ In The Black Trong Tiếng Việt

Do di truyền

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng gen di truyền chính là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chữ “duyên” này. Theo đó, những cặp đôi có cùng kiểu gen sẽ có cơ hội kết hôn nhiều hơn và những cuộc hôn nhân này cũng sẽ hạnh phúc hơn. Thừa nhận hay không, bạn yêu khuôn mặt của chính mình theo bản năng. Do đó, bạn sẽ dễ dàng có cảm tình với những người có nét mặt giống mình.

độ nghiêng tự nhiên

Lý do thứ hai có thể là mọi người thường chọn một đối tác có đặc điểm tính cách tương tự. Kiểu như “mây tầng nào gặp tầng mây ấy”. Rõ ràng, nếu có cùng sở thích, hai bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với nhau. Hay nói theo người xưa là có “hữu tình”.

*

Hơn nữa, nếu có tính cách tương đồng, bạn và đối phương dễ dàng có chung quan điểm sống. Bạn sẽ tìm thấy điểm chung trong nhiều vấn đề. Hai người sẽ dễ dàng hiểu được tình cảm của nhau hơn.

Bị ảnh hưởng lẫn nhau

Hơn nữa, sau nhiều năm hẹn hò và chung sống, các cặp đôi sẽ trở nên đồng cảm với nhau hơn. Họ có xu hướng sao chép các cử chỉ trên khuôn mặt một cách vô thức. Ngay cả thói quen ứng xử của hai người cũng ngày càng giống nhau.

Bên cạnh đó, chế độ ăn uống khi chung sống cũng góp phần quyết định tướng mạo của vợ hoặc chồng. Các cặp đôi sẽ có xu hướng cùng nhau tròn trịa hoặc gầy đi cùng nhau. Mùi vị cũng dần tương tự. Dần dần, họ có thói quen thức cả tiếng đồng hồ, ăn cùng một loại thức ăn. Màu da, vóc dáng, thói quen sinh hoạt sẽ dần tương đồng.

Làm gì khi thấy nửa kia không có điểm nào giống mình?

Có nhiều điểm tương đồng với nửa kia của bạn là một khởi đầu tốt. Nhưng cảm xúc, như khuôn mặt và cơ thể, thay đổi theo thời gian.

Nhưng nếu bạn chưa tìm thấy điểm tương đồng nào về ngoại hình giữa mình và người ấy thì sao? Đừng lo! Không phải lúc nào bạn cũng nhận ra ngay những điểm tương đồng giữa mình và người mình yêu. Ví dụ, hai bạn có nốt ruồi giống nhau ở lòng bàn chân, hoặc cả hai đều thích đi dạo dưới mưa hoặc khám phá những cửa hàng tuyệt vời ẩn mình trong những con hẻm ít người biết đến.

Xem thêm bài viết hay:  FOC là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ FOC

*

Nét mặt và thói quen của mọi người có thể thay đổi theo thời gian. Chỉ cần dành nhiều thời gian cho nhau, dần dần bạn và đối phương sẽ có những nét giống nhau. Thật vui khi cùng nhau chia sẻ những bữa ăn ấm cúng và những khoảnh khắc ý nghĩa phải không nào?

Hơn nữa, tướng mạo của người phối ngẫu không chỉ là vẻ bề ngoài hay cử chỉ. Một mối quan hệ lâu bền phải được xây dựng từ sự đồng điệu trong tâm hồn. Ngoại hình là điều khiến bạn ấn tượng. Nhưng chính sự hài hòa bên trong đã kìm hãm bạn lại.

Xem thêm: Mâm cúng Thần tài ngày nào, Lễ cúng Thần tài gồm những gì?

Lúc này, bạn đã biết thế nào là vợ chồng và cũng biết cách để hai người ngày càng đồng điệu về cả ngoại hình lẫn tính cách. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đừng quá để ý đến những chi tiết bên ngoài như vị trí nốt ruồi hay chiều cao, cân nặng. Vì trong tình yêu, trái tim luôn có những lý do mà lý trí không bao giờ hiểu được.

Truy cập Fanpage của Asianparent Việt Nam để thảo luận và cập nhật thông tin với các phụ huynh khác!

Bạn có quan tâm đến việc nuôi dạy con cái? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên ứng dụng. Tải ngay ứng dụng Cộng đồng Cungdaythang.com trên iOS hoặc Android!

Bạn thấy bài viết 7 Vị Trí Nốt Ruồi Thiên Tướng Là Gì, Y Nghia Cua Ba Not Ruoi Thang Hang có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 7 Vị Trí Nốt Ruồi Thiên Tướng Là Gì, Y Nghia Cua Ba Not Ruoi Thang Hang bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: 7 Vị Trí Nốt Ruồi Thiên Tướng Là Gì, Y Nghia Cua Ba Not Ruoi Thang Hang của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận