3+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà 100%, 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%

Bạn đang xem: 3+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Thành Công 100%, 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà Thành Công 100% Trong imperialhotelschool.edu.vn

Trong cuộc sống, có rất nhiều cách để vun đắp hay duy trì tình yêu. Bạn nên làm mới bản thân, lắng nghe và chia sẻ thật lòng với nửa kia những thăng trầm để hai người hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chia sẻ và mối quan hệ ngày càng trở nên miễn cưỡng, nhàm chán và tẻ nhạt. Bạn có thể tự làm bùa yêu để tình yêu của mình tốt đẹp hơn. Cùng học 4 cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả dưới đây nhé.

Đang xem: Cách làm bùa yêu tại nhà

1. Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là lá bùa tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên tốt đẹp và khăng khít hơn. Từ xa xưa, con người đã biết dựa vào hương thơm, tóc, nước và muối để làm bùa yêu. Những câu thần chú tình yêu này thường sẽ có một công thức và bạn chỉ cần làm theo công thức. Tất cả các loại bùa yêu từ bùa in chân, bùa gương hay bùa kẹp tóc … đều dùng lời thiêng (thần chú) để bỏ bùa người yêu theo mục tiêu của người làm bùa.

2. 4+ cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả

Làm bùa yêu tại nhà có khó không? là câu hỏi của rất nhiều người? và thực sự hiệu quả khi sử dụng bùa yêu để làm cho đối tác của bạn yêu bạn. Theo thế giới tâm linh, có rất nhiều cách làm bùa yêu như làm bùa bằng quần áo, làm bùa bằng tóc… Để hiểu rõ hơn về cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà, hãy cùng tìm hiểu 4 cách làm bùa yêu đơn giản. ở nhà. Đến đây nào.

2.1. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Cách làm bùa này bắt nguồn từ dân tộc Thái, với mục đích hỗ trợ những người lương thiện kém may mắn trên con đường tình duyên. Với công thức không hề phức tạp, cách làm bùa yêu bằng tóc cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn chú ý và có tình yêu bền chặt. Hãy nhớ một điều, nếu bạn thực hiện bùa yêu này với mục đích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì nghiệp chướng sẽ sớm đến với bạn.

*

Loại bùa này được tạo bởi tóc của người làm bùa và lời nói của chủ nhân. Để có thể làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả, bạn cần chuẩn bị sẵn tóc và thông tin của người muốn làm bùa. Với mỗi nhân vật nam và nữ sẽ có số lượng tóc khác nhau, nam 7 sợi tóc và nữ 9 sợi tóc.

Xem thêm bài viết hay:  #4 Bước chăm sóc môi sau phun xăm “Đúng chuẩn bloggers review”

Yếu tố thứ hai không thể thiếu đó chính là thông tin cá nhân của người làm bùa bao gồm họ tên, năm sinh, địa chỉ sinh sống.

*

Dựa trên thông tin của người quyến rũ, người quyến rũ sẽ từ bỏ tình yêu trước, nếu không đạt được kết quả mong muốn, sau đó sẽ sử dụng tóc.

Nhà ảo thuật sẽ lấy tóc của bạn, nói một câu thần chú, và cho vào một chiếc túi vải nhỏ treo trên trần nhà. Nhược điểm của loại bùa yêu tự chế này gần như bằng không, thời gian luyện tập rất mất thời gian. Hầu như không thể làm được điều này trong thực tế.

*

2.2. Cách làm bùa yêu bằng tranh tại nhà

Cũng giống như bùa yêu làm từ tóc, bùa yêu này được làm ra để níu kéo, nhắn nhủ, khiến đối phương nhớ nhung, yêu thương bạn. Để thực hiện dán ảnh bùa yêu tại nhà hiệu quả, bạn nên sử dụng ảnh của người cần chụp rõ mặt nhất.

Bùa yêu chỉ phát huy tác dụng khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện sau: cả hai đều chưa có gia đình, sẵn lễ vật đầy đủ, chân thành, có tâm và không có ý định hãm hại, ly tán. gia đình tan vỡ. hạnh phúc gia đình của người khác.

*

Vật phẩm để làm bùa yêu có hình gồm: 1 tờ giấy màu đỏ, 1 con chim bồ câu sống, 7 loại hoa cho nam hoặc 9 loại hoa cho nữ, 5 cây nến, 1 chai rượu trắng, tiền thật và tiền vàng, bánh kẹo. và hoa quả lễ vật gồm 1 đĩa xôi gấc và trầu cau, 1 con gà luộc, 1 hình bùa yêu, 1 móng tay và 1 sợi tóc của nhân vật bị làm bùa yêu.

Khi mọi lễ vật đã sẵn sàng, thầy bùa làm bùa yêu. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên chọn ngày hoàng đạo. Quá trình xin và thực hành bùa yêu cần được thực hiện bí mật, tuyệt đối không để người khác biết.

*

11h, hướng Tây sẽ là giờ và hướng tốt nhất để làm lễ. Lễ vật sẽ được đặt ngay ngắn, người làm bùa lạy theo yêu cầu của mình.

Xem thêm: What is Come Out Of – Gỡ bỏ cạm bẫy “Come Out”

Sau khi làm lễ, bạn thực hiện lấy máu bồ câu. Theo nhà chiêm tinh, nữ sẽ lấy 9 giọt máu và nam sẽ lấy 7 giọt máu. Xong xuôi, bạn cho chim bay đi rồi lấy một tờ giấy đỏ, nhắm mắt và mũi, viết tên người mình thích lên đó.

Làm xong, sai người đọc thần chú rồi hớp một ngụm rượu phun lên giấy đỏ. Tiếp theo, bạn lấy móng tay và tóc của người làm bùa, dùng giấy ni lông gói chặt lại rồi mang theo bên người.

Xem thêm bài viết hay:  Khu vui chơi trượt tuyết Snow Town Sài Gòn – Điểm vui chơi bung xõa hết mình

*

Khi luyện xong bùa yêu bằng tranh ảnh, bạn hãy mang theo trừ những ngày mùng 5, 14, 23 âm lịch. Chọn ngày tốt nhất để gặp người trong mộng của bạn. Khi gặp nhau, hãy nhìn thẳng vào mặt người kia và không nói gì, chỉ mỉm cười, vỗ vai người ấy rồi rời đi.

Loại bùa tự chế này thường sẽ hoạt động trong khoảng thời gian 90 ngày. Điều này có nghĩa là người đó sẽ không thích bạn ngay sau khi hoàn thành việc bỏ bùa, nhưng có thể mất 90 ngày để người kia nhớ đến bạn.

*

2.3. Cách làm bùa yêu tại nhà bằng hương thơm

Đây là cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà. Với những loài hoa có mùi hương đặc trưng như hoa hồng, oải hương… có tác dụng làm bùa yêu rất hiệu quả. Để làm bùa yêu có mùi hương, bạn cần chuẩn bị: hoa thơm (hoa hồng, oải hương…), bạc hà, quế…., 1 nến đỏ và 1 gương soi.

Các bước thực hiện: hoa khô và bạc hà, quế … sau đó giã nhỏ và chia làm 3 phần:

+ Dải dưới gầm giường cho 2 vợ chồng.

+ Một bộ phận bị cọ xát vào ngọn nến đỏ. Sau đó thắp nến trước gương và ghi nhớ mọi tình cảm của bạn dành cho nửa kia của mình trên ngọn nến đang cháy. Khi ngọn nến cháy được một nửa, hãy tắt ngọn nến.

+ Phần còn lại, bạn dùng pha với nước tắm để tắm, khi tắm bạn trút bỏ được mọi ưu phiền trong lòng.

*

Chỉ với những bước đơn giản như trên, bạn đã có thể tự làm bùa yêu cho riêng mình. Mặc dù phương pháp này rất đơn giản và hơi vô căn cứ và trong thực tế nó không hoạt động.

2.4. Cách làm bùa yêu khắc tên tại nhà

Cách làm bùa yêu tại nhà, bạn chỉ cần có tên của cả người muốn làm bùa và nhân vật làm bùa. Sau đó làm theo đúng thứ tự.

*

2.5. Thầy bùa yêu

Cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất nhờ sự giúp đỡ của thầy. Nó đã được kiểm chứng giúp nhiều người đạt được khoái cảm và hoàn toàn lành tính nên các bạn yên tâm sử dụng.

*

Chia sẻ câu chuyện của một người nhờ thầy giúp đỡ:

“Đầu tiên em chào anh và chúc anh có nhiều sức khỏe để giúp đỡ mọi người. Tôi tình cờ thấy bạn trên mạng, nhưng đọc phản hồi của bạn, tôi tin tưởng bạn.

Xem thêm: Mvp Lol, Ball là gì – Ý nghĩa danh hiệu Mvp

Xem thêm bài viết hay:  Thug life là gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của từ Thug life

Tôi và chồng kết hôn đến nay đã được 5 năm nhưng từ khi cưới nhau, tôi và chồng thường xuyên cãi vã, thậm chí đánh nhau. Từ lúc tôi mang bầu đứa đầu tiên đến giờ, tôi sinh đứa thứ hai rồi mà chồng tôi vẫn nhớ nhung người yêu cũ. Tôi đã nhiều lần khuyên can nhưng anh không nghe mà luôn tìm cách liên lạc với người yêu cũ. Khi về đến nhà, anh ta muốn đánh nhau với con trai mình. Tôi rất đau.

*

Không những thế, dù biết người yêu cũ đã có chồng con nhưng chồng con vẫn muốn tìm cách đến với người yêu cũ. Luôn nhớ nhưng hãy tìm và gọi cho đứa trẻ kia. Xin hãy giúp tôi làm bùa yêu giữ chồng để tôi được hạnh phúc thật sự ”.

*

Sự suy luận: Trên đây là những cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà mà chúng tôi gợi ý cho các bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp có được tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc.

Tuy nhiên, để có được bùa yêu tốt nhất và an toàn nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với thầy để được trợ giúp:

Zalo – Viber – WhatsApp –Điện thoại:0918334190 (tuyệt đối không gọi, chỉ nhắn tin)Bức thư:cusotinhyeu255

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Bạn xem bài 3+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà 100%, 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về 3+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà 100%, 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết 3+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà 100%, 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà 100%, 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: 3+ Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà 100%, 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận