111+ Lời chúc tết cho thầy cô hay, độc đáo không đụng hàng

Bạn đang xem: 111+ Lời chúc tết cho thầy cô hay, độc đáo không đụng hàng tại imperialhotelschool.edu.vn

Một mùa xuân nữa lại tới rất gần. Đừng người nào quên gửi lời tri ân tới những thầy cô giáo đã dày công chỉ bảo, dạy dỗ cho chúng ta. Cùng sẵn sàng cho mình một “list” những lời chúc tết cho thầy cô hay và ý nghĩa trong bài viết này nhé!

Những lời chúc tết thầy cô hay nhất

Thầy cô là những người lái đò thầm lặng đã truyền cho ta tri thức và đưa ta qua hết quãng đường học trò. Chính vì thế dù ko thể gặp trực tiếp thì bạn cũng đừng quên gửi tới những lời chúc Tết cho thầy cô hay nhất. Đây chính là món quà vô giá thiêng liêng vô cùng!

15 Lời chúc thầy cô đang giảng dạy

Năm mới tới, thầy cô lại thêm một tuổi xuân – là học trò bạn đừng quên gửi những lời tri ân tới thầy cô cho một năm hiến dâng đầy tâm huyết. Nếu bạn đang tham khảo những câu chúc năm mới cho thầy cô đang giảng dạy thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé:

Tri ân thầy cô dịp Tết là hành động cao quý ăn sâu vào tiềm thức người Việt

 1. Nhân dịp đầu xuân năm mới, em xin được gửi tới quý thầy cô lời cảm ơn thật tình thâm thúy vì đã dìu dắt chúng em tới gần hơn với chân trời tri thức. Kính chúc quý Thầy/Cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trên đường đời để luôn mang tới cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và hữu ích.

 2. Dịp xuân Quý Mão, em xin gửi tặng thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em xin thật tình cảm ơn các thầy cô!

 3. Thật hạnh phúc vô cùng lúc mỗi ngày tới lớp chúng em lại học hỏi thêm vô vàn điều mới lạ và đặc trưng hơn là luôn được thấy khuôn mặt thân yêu cùng giáng vẻ hăng say giảng bài của thầy cô. Chúng em luôn hàm ân về điều đó! Chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp bước trên hành trình dìu dắt chúng em nên người!

 4. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, em chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều điều may và luôn nở nụ cười trên môi. Cảm ơn thầy/cô đã ko quản khó khăn vất vả để dạy dỗ chúng em thành tài!

 5. Kính chúc quý thầy cô và gia đình năm mới An Khang Thịnh Vượng, Dồi Dào Sức Khỏe và Vạn Sự Như Ý.

Chúc Tết Cô Thầy – Bình yên hạnh phúc

 1. Em kính chúc thầy cô năm mới 2023 luôn khỏe mạnh, trẻ trung và mãi giữ vững niềm tin cũng như tình yêu dành cho những lứa học trò tinh nghịch như chúng em!

 2. Năm mới tới, em xin gửi lời tri ân thật tình tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng em. Em chúc thầy cô năm mới hạnh phúc và sức khỏe!

 3. Dưới ánh sáng mặt trời, chẳng có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, cô xoành xoạch bình yên, công việc tốt và có sức khỏe vững vàng!

 4. Chúc mừng năm mới Quý Mão, em kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt!

 5.  Năm mới tới, em kính chúc quý thầy cô cùng đại gia đình một mùa xuân an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và luôn bình yên!

lời chúc mừng năm mới cho thầy côChúc Tết thầy cô – sức khỏe dồi dào

 1.  Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 em kính chúc thầy gặp nhiều may mắn và thành công, công danh tấn tới, sức khỏe phơi phới và tràn đầy hồng ân!

 2.  Nhân dịp năm mới, em xin thay mặt tập thể lớp kính chúc cô và gia đình sức khỏe tràn đầy, luôn hạnh phúc và may mắn. Em xin được chúc riêng cô có sự nghiệp thuận tiện và hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra.

 3.  Kính chúc thầy cô năm mới có thêm nhiều hạnh phúc mới, sức khỏe dồi dào, gia đình thịnh vượng mãi an khang. Gửi tới thầy cô lời cảm ơn thâm thúy vì những gì thầy cô đang dành tặng cho chúng em. Cung chúc tân xuân – Vạn sự như ý.

những lời chúc tết thầy cô hay nhấtUống nước nhớ nguồn – đừng quên gửi lời chúc tốt đẹp tới thầy cô dịp Tết bạn nhé!

 1.  Khởi đầu một năm mới, em xin gửi tới thầy cô lời cảm ơn thật tình cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô năm mới tràn đầy mến thương và công việc thật tốt!

 2.  Mong mùa xuân mới sẽ mang đầy ắp tài lộc tới với gia đình thầy cô. Để đơm hạnh phúc trạch êm và gieo kỳ vọng cho một năm mới khá giả, vạn sự như ý, tỉ sự như mơ.

Xem thêm bài viết hay:  Nên chọn kem chống nắng vật lý hay hóa học?

> 101++Lời chúc năm mới cho người yêu hí hước, tinh tế, ghi điểm tuyệt đối

18 Lời chúc thầy cô cũ

Dù đã ra trường và có thể bạn ko được gặp thầy cô để gửi trao những món quà tri ân nhưng đừng quên gửi tặng thầy cô những lời chúc ý nghĩa để họ luôn cảm thấy hạnh phúc vì mình vẫn còn hiện diện trong ký ức tươi đẹp của học trò. Dưới đây là những lời chúc Tết cho thầy cô hay nhất bạn nên tham khảo nhé!

 1. Ngày đầu xuân mới, em xin kính chúc cô vạn sự an khang vạn sự lành. Em cảm ơn cô vì đã dìu dắt chúng em nên người và có được thành tựu như ngày hôm nay. Em xin kính chúc cô suốt đời hạnh phúc và có lớp lớp học trò thân yêu.

lời chúc tết cho cô giáoCung chúc Tân xuân – chúc thầy cô sức khỏe dồi dào

 1. Chúc mừng thầy nhân dịp năm mới, kính chúc thầy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Dù em có đi khắp bốn phương trời vẫn luôn ghi nhớ công ơn giảng dạy của thầy. Em thực sự trân quý vì điều đó và ko ngừng nỗ lực hơn mỗi ngày để ko phụ lòng mong đợi của thầy cô!

 2. Nhân dịp năm mới, em chúc mừng cô luôn tươi trẻ để có được bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới, em kính chúc cô có thêm sức khỏe để dạy dỗ các lứa học trò tiếp theo bước vào đời để trở thành người có ích cho xã hội và góp tài sức xây dựng tổ quốc.

 3. Nhân ngày Tết Quý Mão, em xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công, mong thầy cô sẽ được nhận nhiều huân huy chương và xứng đáng là nhà giáo ưu tú.

 4. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, em kính chúc thầy cùng gia quyến vạn sự an khang. Chúc thầy suốt đời hạnh phúc và có lớp lớp học trò mỗi lúc nhắc tới thầy đều tỏ lòng mến phục, mến yêu!

 5. Năm hết Tết tới, em kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, mãi hạnh phúc và thành công. Chúc thầy cô luôn đủ tâm, đủ trí đủ lực để hiến dâng nhiều hơn nữa vì các học trò thân yêu.

 6. Sang năm mới, em kính chúc quý thầy một năm mới bình yên, công danh thuận tiện, dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều may mắn – thành công!

 7. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, nụ cười mãi nở trên môi lúc nhìn thấy lớp học trò của mình lớn khôn thành tài.

lời chúc tết hay cho thầy côCung chúc Tân Xuân – chúc thầy cô luôn khỏe mạnh

 1. Mong mùa xuân mới mang tài lộc tới với gia đình cô. Để đơm hạnh phúc trạch êm và gieo kỳ vọng cho một năm mới đầy khá giả. Kính chúc quý thầy cô vạn sự như ý, tỉ sự như mơ.

 2.  Đầu xuân, em xin được gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy năm mới thật nhiều sức khỏe để dìu dắt thêm nhiều lứa học trò nên người. Thầy mãi là người em kính trọng và yêu quý, em mong rằng thầy luôn hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống.

 3.  Mừng xuân Quý Mão, em xin gửi tới thầy cô tình cảm thâm thúy và tôn kính nhất. Em xin kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 4.  Nhân dịp Tết Quý Mão, em kính chúc thầy luôn khỏe mạnh, vui tươi và mãi giữ vững niềm tin với sự nghiệp trồng người. Chúc thầy gặt hái được nhiều giải thưởng và nhiệm vụ trong năm nay!

những lời chúc tết hay cho thầy côChúc xuân mới sang, mong cô tuổi mới rộn ràng hơn xưa

 1.  Cô giáo mến yêu! Ngày đầu năm mới chúng em lại ko thể về tụ họp để chúc Tết cô như mọi năm. Em xin được gửi lời kính chúc cô sức khỏe, mong cô trẻ mãi ko già và luôn hạnh phúc. Cảm ơn cô đã chiếu sáng cho trục đường em đi để đốt lên ngọn lửa đỏ rực tâm huyết. Em cảm ơn cô rất nhiều!

 2.  Mùa xuân lại tới, em mong rằng năm mới này sẽ mang tới hạnh phúc an khang tới với cô và gia đình. Cũng giống như lời chỉ dạy của cô đã mang tới cho em hạnh phúc và thành đạt hiện hữu ngay trong cuộc sống hiện nay.

 3.  Xin gửi lời chúc tốt lành tới với thầy cô nhân dịp năm mới. Mong năm nay thầy cô sẽ luôn hạnh phúc, bình yên. Cảm ơn thầy cô vì đã luôn bao bọc, chở che cho những lứa học trò của mình nhưng mà ko bao giờ đắn đo.

 4.  Nhân dịp năm mới, em kính chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, an yên và may mắn gõ cửa.

Xem thêm bài viết hay:  Nitơ (N), Cấu hình electron N, Tính chất hoá học, Ứng dụng

những lời chúc năm mới cho thầy côNhững lời chúc đầu năm ý nghĩa tặng thầy cô

 1.  Mừng xuân mới, kính chúc thầy cô: Khúc ca an bình, chào đón năm mới phát tài, vạn sự như ý, đầy ắp tiếng cười, gương mặt tỏa sáng, tràn đầy hạnh phúc.

 2.  Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới tới gõ cửa từng nhà, em kính chúc thầy cô luôn gặt hái được nhiều thành công, thú vui và hạnh phúc trong năm mới Quý Mão 2023.

25 Câu thơ ngắn chúc tết thầy cô

Với những “người lái đò lớn lao nhưng mà thầm lặng”, chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn việc được nhận những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp nhân ngày lễ Tết. Để tỏ lòng hàm ân tới thầy cô, bạn đừng quên tìm hiểu những lời chúc Tết hay cho thầy cô nhé! 

Dưới đây là những câu thơ ngắn cực ý nghĩa dành tặng thầy cô dịp Tết, mời độc giả cùng khám phá:

 1. Mừng xuân mới sang

Chúc cô sức khỏe, an khang

Chúc thầy vui vẻ, gia an

Công việc thăng tiến, đón nhiều tài lộc

Hạnh phúc đong đầy mãi trọn thú vui.

lời chúc mừng năm mới cho cô giáoMừng xuân Quý Mão, trao tới thầy cô lời chúc tốt đẹp

 1. Cô như ánh nến trong đêm

Như tấm bảng đen dựng nên cuộc đời

Dẫu mai đi bốn phương trời

Lời Thầy Cô dạy đời đời kiếp kiếp khắc ghi.

 1. Mừng xuân mới thêm tuổi mới

Xuân nay qua xuân mai lại tới

Cành mai vàng bung nụ phơi phới

Chào mừng Quý Mão hạnh phúc chẳng vơi

Chúc Thầy Cô luôn an khang khỏe mạnh

Mong Thầy trẻ mãi đời tươi vui

Chúc Cô hạnh phúc hoan hỉ trọn một đời!

 1. Mừng mùa xuân mới sang

Chúc cô 1 bầu trời sức khỏe

Một đại dương giàu tình thương

Một đại dương như tình mẹ

Chúc Thầy mãi hát điệp khúc tình cha

Một gia an thịnh vượng!

 1. Cung chúc tân xuân

Kính cô chúc thầy

Vạn sự như ý

Tỉ sự như mơ

Triệu điều bất thần

Ko chờ cũng tới.

 1. Mừng xuân Quý Mão 2023

Mong bình yên sánh bước cùng thầy

Để cho gia đình hạnh phúc sum vầy

An khang – Thịnh vượng ngày ngày như xuân!

 1. Mừng một xuân mới sang

Chúc thầy an khang

Trên yêu, dưới mến

Cầm cương vững vàng

Chiến công huy hoàng

Luôn mang đạo lý

Rạng danh ơn thầy!

 1. Xuân mới sang 2023

Chúc cô vạn ý viên thành

Gia đạo hưởng trọn sự bình yên

Lộc tài thịnh vượng thắm điểm gia trang.

những lời chúc tết cô giáoChúc tết thầy cô – hành động thân thuộc của học trò Việt Nam

 1. Nhân dịp đầu năm mới

Chúc cô phơi phới

Trên yêu quý, dưới thương toại ý

Công danh thành danh toại chúc vinh quang

Mong cô đạt kết quả thành công

Xuân tươi hoa nở

Tổ tông mỉm cười.

 1.  Tuổi học trò mối tình trường lớp

Tình nghĩa thầy cô xin góp lại đây

Để em kính chúc Tết Thầy

Thiết tha em gửi lời này chúc Cô!

 1.  Mừng xuân sang thầy cô thêm một tuổi

Chúc cành lộc vàng gieo dây quanh cửa

Tài vận yên vui gõ cửa nhà Thầy

Chúc cô năm mới đón lộc đầy

Bình yên tới cho gia đình thịnh

Tài lộc đong đầy, hạnh phúc an khang.

 1.  Mùa xuân đã tới khắp muôn nơi

Chúc Thầy Cô thêm nhiều may mắn

Nhận thú vui sẻ chia những thành công

Giàu sức khỏe, tràn tâm huyết

Góp mầm xanh ươm những hạt giống nảy mầm

Tết an khang, gia trang hạnh phúc

Thầy phơi phới sức xuân

Cô hoan hỉ trong thú vui mới!

Tham khảo thêm:

– 1001+Lời chúc Tết lạ mắt, hí hước #Số1 rất đáng để tham khảo

– Câu chúc tết 4 chữ, thú vị, lạ mắt, ý nghĩa nhất

 1.  Cung chúc xuân sang

Chúc cô An Bình – Như Ý – Tân Niên

Lộc khang trang – Phúc đầy nhà

Thịnh vượng – Khá giả – Thần tài gõ cửa

Vương giả – Thuận hòa – Thọ vô cương.

lời chúc tết hay cho cô giáoMùng 3 Tết thầy

 1.  Năm mới em xin kính chúc thầy

Bách niên giai lão sướng hơn Tây

Cháu con thành đạt tơ duyên thắm

Cô vẫn trung trinh bát nước đầy!

 1.  Mừng xuân sang chúc Tết cô thầy

Mong cô sức khỏe ông bà thọ

Êm ấm bình yên cháu chắt đầy

Vận hạn thiên di mừng sum vầy

Mong thầy yên lành bản mệnh vững vàng may

Tăng thêm phúc lộc nhà êm đềm

Thắng lợi an khang hạnh phúc xây.

 1.  Mừng vui xuân mới

Chúc Cô gánh nặng thú vui

Gia đình ấm êm – thịnh thêm thịnh

Vượng khí đầy nhà, phúc trao tay!

 1.  Ngày xuân chúc Tết Thầy Cô

Cầu cho sức khỏe dồi dào sắc xuân

Gia đình hạnh phúc vui thêm

Tăng thêm tài phú ấm êm cửa nhà

Mong cho thắng lợi tới nhà

Cho thầy khá giả hăng say việc đời!

 1.  Mừng xuân năm mới

Xem thêm bài viết hay:  Trán của bạn có đặc điểm gì?

Nhớ ơn cô thầy

Tình nghĩa xưa cũ muôn thuở ghi

Chờ tới xuân sang để tỏ bày

Chúc thầy năm mới khá giả

Đón lộc xuân sang Tết tới nhà

Mừng cho thành đạt công danh

Chúc cô năm mới vạn sự lành

Khỏe mạnh hạnh phúc mọi sự khô hanh thông.

 1.  Cung chúc tân xuân vạn bình yên

Chúc cô năm mới nhiều thịnh vượng

Tài lộc đong đầy, hạnh phúc trường tồn

Mong thầy công thành danh toại, đời an nhiên!

 1.  Năm mới sang, Con chúc Thầy

An Khang – Thịnh vượng – mọi điều hay

Chúc Thầy năm mới sẽ tập huấn

Được nhiều học trò vui lòng thầy.

 1.  Nghe vẻ nghe ve 

Nghe vè Chúc Tết

Năm mới Tết tới 

Chúc Cô chúc Thầy

Rước hên vào nhà

Quà cáp rộng lớn

Trong nhà đầy đủ

Gia chủ phát tài

Sum vầy phúc đức

Lộc tới quanh năm

An khang thịnh vượng!

lời chúc tết thầy cô giáoChúc Tết thầy cô để tỏ lòng hàm ân 

 1.  Nghe vẻ nghe ve

Nghe vè Tết tới

Năm mới kính chúc

Cô Thầy hạnh phúc

Khá giả đủ đầy

Gặp được vận may

Lộc tràn xuân mới

Thú vui phơi phới

Thịnh vượng an khang

Tấn tới sang giàu

Dồi dào sức khỏe

Kính chúc, kính chúc!

 1.  Ngày xuân, em chúc đầu năm

Cô thầy mọi sự an lành chỉnh chu

Tai ương, họa dịch, thù oán

Chỉ như giông vũ giả vờ thoáng qua

Trời xanh thỏa chí hoan ca

Chôn vùi nẻo xấu, tranh xa lụy phiền.

 1.  Đường đi dù có gian nan

Có em, có bạn, có Cô có Thầy

Tình xuân phủ thắm đất trời

Én về giang cánh một trời tự gio

Gieo mầm hạnh phúc, dựng đời no ấm!

Đón rước xuân mới, cung chúc Cô Thầy!

 1.  Xuân sang Mai vàng trổ khắp nơi

Cầu chúc Thầy Cô mãi tươi cười

Mừng Tết Quý Mão gặp thú vui mới

Thịnh Vượng An khắp hết mọi người

Phúc Lộc Tân Niên niềm hạnh phúc

Chan hòa quyến thuộc Thầy Cô ơi

Tưng bừng rộn ràng chào xuân tới

Nụ cười phơi phới đón xuân tuyệt vời!

Đi chúc tết thầy cô ngày nào?

Ngày Tết cựu truyền ko chỉ là dịp để nhà nhà sum họp và chúng ta tỏ lòng thành kính tới ông bà, cha mẹ, tổ tiên nhưng mà còn có một nét đẹp văn hóa gần như ăn sâu vào tiềm thức của người Việt – truyền thống tôn sư trọng đạo đã được đúc kết qua câu thành ngữ: “Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng ba tết thầy.”

Tương tự, vào hai ngày đầu năm thông thường chúng ta sẽ dành thời kì để lễ Tết ông bà, cha mẹ họ hàng. Và sang tới ngày mùng 3 chính là thời khắc lớp lớp học trò rộn ràng tụ họp về để chúc Tết Cô Thầy. 

câu chúc năm mới cho thầy côMùng 1 Tết Cha, mùng 2 Tết Mẹ, mùng 3 Tết Thầy

Đây là một dịp hết sức ý nghĩa bởi cũng là thời kì cho những học trò cũ được gặp mặt và giao lưu với nhau, cùng tụ hội tới nhà thầy cô để ôn lại kỷ niệm xưa. Chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều điều để nói, và thầy cô ko khỏi cảm động trước những tình cảm thân yêu nhưng mà học trò đã dành cho mình!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo quà tặng cô giáo măng non dịp Tết hay lời chúc mừng Tết Dương lịch hoặc thơ tri ân thầy cô để gửi tặng thầy cô những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất.

Kỳ vọng các gợi ý về lời chúc Tết cho thầy cô ở bài viết này sẽ hữu ích cho bạn! Chúc bạn một mùa xuân tấn tài, tấn lộc, tấn bình yên!

Bạn thấy bài viết 111+ Lời chúc tết cho thầy cô hay, lạ mắt ko đụng hàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 111+ Lời chúc tết cho thầy cô hay, lạ mắt ko đụng hàng bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Phân mục: Kiến thức chung

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết 111+ Lời chúc tết cho thầy cô hay, độc đáo không đụng hàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 111+ Lời chúc tết cho thầy cô hay, độc đáo không đụng hàng bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: 111+ Lời chúc tết cho thầy cô hay, độc đáo không đụng hàng của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận