1 club người Việt mời Eimi Fukada về dạy anh em “chà đĩa” vào đêm Noel

Mới đây, một câu lạc bộ người Việt tại Nhật Bản đã mời Eimi Fukada đến giao lưu với người hâm mộ vào đêm Giáng sinh.

Eimi Fukada off fan tại CLB Việt Nam

BTC MỚI CLUB TOKYO là một câu lạc bộ do người Việt Nam làm chủ tại Nhật Bản. Đây cũng là địa điểm tổ chức buổi off fan đặc biệt với Eimi vào ngày 25/12/2022.

Chủ câu lạc bộ này cũng là một fan cuồng của Eimi nên để giúp anh em bớt nhàm chán khi học đánh vần qua màn hình, họ đã mời nữ diễn viên JAV đến giao lưu. Tại sự kiện, người hâm mộ sẽ được chụp ảnh, giao lưu, ôm và thậm chí là được Idol JAV mời rượu.

Eimi Fukada tiễn cổ động viên tại CLB Việt Nam 2

Eimi Fukada off fan tại câu lạc bộ Việt Nam 3

Ngoài Eimi Fukada, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, DJ hàng đầu Việt Nam khác. Bạn có thể liên hệ đặt bàn trước và đến Tokyo, Bunkyo-ku, Yushima, 3-35-9 白川ビルB1 để tham gia sự kiện.

Eimi Fukada tiễn CĐV tại CLB Việt Nam 4

Eimi Fukada tiễn CĐV tại CLB Việt Nam 6

Eimi Fukada tiễn cổ động viên tại CLB 5 Việt Nam

TinhayVIP được biết tên của sự kiện đặc biệt có sự tham gia của Eimi Fukada lần này là Dance Night.

Bạn thấy bài viết 1 club người Việt mời Eimi Fukada về dạy anh em “chà đĩa” vào đêm Noel có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 club người Việt mời Eimi Fukada về dạy anh em “chà đĩa” vào đêm Noel bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  SofM về Việt Nam liền bị BLV LPL cho vào đội hình “thất nghiệp”

Nhớ để nguồn: 1 club người Việt mời Eimi Fukada về dạy anh em “chà đĩa” vào đêm Noel của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận