• 20116949_894307054043874_1376168912092890023_o.jpg
    Khoá học Quản trị Khách sạn 9 tháng

    Khai giảng Tháng 11-12/2017

Đăng ký tư vấn miễn phí

Imperial hotel

Ra mắt trường CĐ nghề Khách sạn Quốc tế IMPERIAL

Trường Cao đẳng nghề Khách sạn Quốc tế Imperial, trường đầu tiên tại Việt Nam hội đủ điều kiện và có quy mô hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM.

Trong dịp này trường cũng kí thỏa thuận chiến lược về hợp tác đào tạo chuyên ngành du lịch - khách sạn với Trường Đại học Niagara, New York, Mỹ.


 

Trường Cao đẳng Quốc tế Khách sạn Du lịch Imperial (The Imperial International Hotel School) sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ 5 sao của khách sạn The Imperial Hotel Vũng Tàu để phục vụ cho quá trình học tập thực tế của sinh viên. Các chương trình học hệ ngắn hạn,Trung cấp và Cao đẳng chuyên ngành khách sạn - du lịch được đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh và sử dụng hầu hết giáo trình theo chuẩn quốc tế của các đối tác nước ngoài có danh tiếng trên thế giới.


 

Trong bối cảnh ngành Du lịch Việt Nam đang phải đối mặt với khó khăn trong việc thiếu hụt nhân sự chất lượng cao, đặc biệt là thách thức lớn khi gia nhập Cộng đồng kinh tế chung ASEAN (AEC), Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Hiệp định Thương mại Tự do (FTA), sự ra đời của The Imperial International Hotel School là giải pháp cụ thể cho việc xây dựng nhân sự đạt chuẩn quốc tế, góp phần chung tay cùng cộng đồng du lịch thực hiện chiến lược phát triển du lịch trong thời kỳ hội nhập của chính phủ, từng bước tạo dựng đẳng cấp quốc tế cho thương hiệu du lịch Việt Nam.


 

Việc hợp tác chiến lược với Đại học Niagara, The Imperial International Hotel School sẽ được chuyển giao các chương trình đào tạo và chứng chỉ toàn cầu của Đại học Niagara cùng sự đồng hành của đội ngũ giảng viên là các giáo sư, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về lý thuyết và thực tế.


 

Giáo sư Richard C. Linstrom - Hiệu trưởng The Imperial International Hotel School cho biết: “Giai đoạn đầu để áp ứng nhu cầu đòi hỏi nóng của thị trường, The Imperial International Hotel School tập trung vào chuẩn bị khai giảng sớm các khóa ngắn hạn như Lễ tân, Dịch vụ nhà hàng, Dịch vụ buồng, An ninh bảo vệ và Dịch vụ trò chơi có thưởng song song với việc đào tạo và cấp chứng chỉ Tiếng Anh chuyên ngành du lịch. Giai đoạn 2 chúng tôi sẽ triển khai các chương trình đào tạo dài hạn cho hệ Trung cấp, Cao đẳng và kết nối chuyển tiếp với Đại học Niagara, New York hoặc các trường đại học đối tác nước ngoài khác.”

Giáo sư Richard C. Linstrom cũng nhấn mạnh: “Sự khác biệt của The Imperial International Hotel School là chúng tôi tập trung vào chất lượng đạt chuẩn và nâng cao giá trị của từng sinh viên, do vậy nhà trường cam kết toàn bộ học viên đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp các khóa học sẽ được nhà trường đảm bảo cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng cao cấp trong và ngoài nước. Điều này có nghĩa The Imperial International Hotel School thực hiện tuyển dụng chứ không đơn thuần là tuyển sinh.”

Ngọc Chính (nguồn Vietnamnet)

159 Thùy Vân,Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: (0254) 358 6789 - Fax: (0254) 352 7276
Email: info@imperialhotelschool.edu.vn

Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh
Tầng 12, tòa nhà Petro Việt Nam, 5 Lê Duẩn, quận 1
Điên thoại: (028) 5404 6666
Văn phòng thành phố Hà Nội
IMPERIAL Suite
01 - N1, Ngõ 40 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3905 8888

Nhận tin mới