• 20116949_894307054043874_1376168912092890023_o.jpg
    Khoá học Quản trị Khách sạn 9 tháng

    Khai giảng Tháng 11-12/2017

Đăng ký tư vấn miễn phí

Imperial hotel

Chương trình giao lưu với Sinh viên Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ

Trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình thực tập của sinh viên đến từ Đại học Niagara, New York-Hoa Kỳ tại Khách sạn 5* IMPERIAL Vũng Tàu, Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Văn hoá Tây – Ta, vui thả ga” đã được IIHS phối hợp Bộ phận Nhân sự Khách sạn tổ chức thành công ngày 01 tháng 06 tháng 2017.

Chương trình gồm hai chủ đề văn hoá: Ẩm thực và Trang phục truyền thống Việt Nam, được tổ chức trong hai buổi với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các học viên IIHS và nhân viên khách sạn.

Với chủ đề Ẩm thực, các đội chơi đã trổ tài chế biến món Gỏi cuốn truyền thống của Việt Nam và trang trí trái cây nghệ thuật. Gỏi cuốn thực sự là một thử thách đối với các bạn sinh viên đến từ nước Mỹ, làm thế nào để dùng lá bánh tráng mỏng manh để cuốn tất cả các nguyên liệu thành một chiếc gỏi  với đầy đủ hương vị Việt Nam. Với sự giúp đỡ tận tình của các học viên và nhân viên khách sạn, các sinh viên NU cũng đã học được cách làm, những chiếc cuốn trắng trong, ánh lên màu xanh của lá hẹ & rau thơm, màu đỏ của tôm luộc, màu trắng của bún… trông vừa ngon vừa mát mắt. Một thử thách không kém phần khó khăn là cắt tỉa và trang trí trái cây. Mỗi đội đều cố gắng thể hiện tài năng tỉa dưa hấu, gọt vỏ dứa và tạo hình từ các loại quả phổ biến tại Việt Nam. Kết thúc, các đội chơi đã cùng ngồi lại thưởng thức thành quả của mình và chia sẻ nhiều hơn về văn hóa truyền thống của mỗi quốc gia. 

 

 

Với chủ đề Trang phục truyền thống, người chơi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui nhộn, hài hước đến bất ngờ. Mỗi đội chơi sẽ được lựa chọn một loại trang phục truyền thống của Việt Nam để mặc và trình diễn. Thật thú vị khi các bạn sinh viên NU khoác lên mình trang phục tiêu biểu của các vùng miền Việt Nam như đồng bằng bắc bộ với áo tứ thân, khu vực Tây Bắc với dân tộc H’mong, khu vực Tây Nguyên với trang phục dân tộc Ê-đê… rất vừa vặn và đẹp mắt. Thêm vào đó, mỗi đội chơi sẽ phải thực hiện một điệu múa, điệu nhảy theo yêu cầu. Sự cởi mở của các sinh viên nước ngoài và tình thân thiện của các học viên, nhân viên khách sạn IMPERIAL đã mang lại không khí gắn kết, thân mật. 

 

Chương trình đã để lại ấn tượng đẹp, mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các sinh viên NU cũng như là cơ hội để các học viên và nhân viên khách sạn trau dồi kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình. 

The IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel School

 

159 Thùy Vân,Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: (0254) 358 6789 - Fax: (0254) 352 7276
Email: info@imperialhotelschool.edu.vn

Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh
Tầng 12, tòa nhà Petro Việt Nam, 5 Lê Duẩn, quận 1
Điên thoại: (028) 5404 6666
Văn phòng thành phố Hà Nội
IMPERIAL Suite
01 - N1, Ngõ 40 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3905 8888

Nhận tin mới