• 20116949_894307054043874_1376168912092890023_o.jpg
    Khoá học Quản trị Khách sạn 9 tháng

    Khai giảng Tháng 11-12/2017

Đăng ký tư vấn miễn phí

Imperial hotel

Đội ngũ Chuyên gia và Giảng viên

Giáo sư, Tiến sĩ Karl D. Brandmeir, C.F.B.E., C.H.I.A.

Hiệu trưởng

Giáo sư, Tiến sĩ Brandmeir là chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng và phân tích ngành khách sạn. Ông cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực casino, khách sạn và các hoạt động dịch vụ nhà hàng với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo sư, Tiến sĩ Brandmeir nguyên là giảng viên Khoa Quản trị du lịch khách sạn tại Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ; Giám đốc điều hành và Giáo sư tại Đại học Nevada cơ sở Singapore và Las Vegas, Hoa Kỳ; Trưởng phòng Quản lý khách sạn của Trường Đại học Quốc tế về Khoa học Ứng dụng tại Bad Honnef Bonn, Đức.

 

Tiến sĩ Deborah T. Curtis

Giám đốc Điều hành – Trung tâm  Brennan về Ngôn ngữ, Văn hoá và Lãnh đạo và Quan hệ Quốc tế, Đại học Niagara

Tiến sĩ Deborah T. Curtis là một chuyên gia giàu kinh nghiệm về xây dựng các chương trình đào tạo, đặc biệt là chương trình tiếng anh hiệu quả cho người nước ngoài. Bà đã tổ chức thành công các chương trình đào tạo  ở nhiều quốc gia trên các châu lục, và hiểu sâu sắc cũng như đánh giá cao sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá và kinh doanh tại các quốc gia khác nhau. Bà đã lãnh đạo các chương trình phát triển quản lý tại Hoa Kỳ cho các đoàn giám đốc điều hành và quan chức chính phủ từ Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Bà còn phụ trách Viện Đào tạo Du lịch và  Khách sạn, một tổ chức hỗ trợ người tị nạn thất nghiệp các chuẩn bị cần thiết để có việc làm. Tiến sĩ Curtis tham gia trực tiếp cùng nhóm chuyên gia xây dựng các chương trình quản trị khách sạn của IIHS.

 

Tiến sĩ Kurt A. Stahura

Trưởng Khoa Quản trị Du lịch khách sạn  - ĐH Niagara

Tiến sĩ Stahura đã có nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực văn hoá, xã hội và đặc biệt là ngành Giải trí, Khách sạn và Du lịch. Ông từng đảm nhận các vị trí quản lý tại trường Đại học Nevada Las Vegas (UNLV Hoa Kỳ và Singapore) , Đại học Niagara (New York)… Nhiều công trình nghiên cứu và bài viết chuyên ngành của ông đã được xuất bản. Những kinh nghiêm thực tế được đưa vào các bài giảng của ông một cách cô đọng và dễ hiểu, là cầu nối giữa các kiến thức học thuật và thực tiễn mỗi ngành nghề, lĩnh vực. Ông  phối hợp với IIHS trong việc xây dựng và phát triển chương trình Quản trị khách sạn các cấp độ.

 

Đặng Thị Hà

Cố vấn cao cấp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực khách sạn, đặc biệt là nghiệp vụ buồng, Bà Đặng Thị Hà đã nắm giữ các chứng chỉ nghề gồm Chứng chỉ Thẩm định viên cao cấp của ASEAN (ASEAN Master Assessor); Chứng chỉ Kỹ năng giám sát và Thẩm định viên (Supervisory Skills and Assessor), chứng chỉ Chương trình phát triển giảng viên nghiệp vụ buồng của Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch (VTCB) và nhiều chứng chỉ quốc tế khác về kỹ năng huấn luyện nghiệp vụ buồng, thẩm định và quản lý.

Bà Hà có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và tổ chức các chương trình giảng dạy nghiệp vụ cũng như xây dựng hệ thống quy trình nghiệp vụ buồng cho các khách sạn, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Bà Hà hiện đang là Giám đôc Buồng tại Keangnam Calidas Service Resident (Hà Nội), trước đó Bà Hà từng nắm giữ các vị trí quản lý chủ chốt tại các khách sạn 5 sao; có thể kể đến như: Daewoo Hotel Hà Nội, Imperial Hotel Vũng Tàu...

 

Trần Thị Hoa Sim

Giám đốc Thương mại, IMPERIAL Group

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, bà Sim đã từng giữ các vị trí quản lý cấp cao & trực tiếp phụ trách các mảng thương mại, vận hành, sales & marketing, dịch vụ khách hàng tại các công ty, khách sạn như Vinpearl JSC., Victoria Hotels and Resorts, InterContinental Hotel Group, the Ascott Group. Bên cạnh đó, bà Sim cũng là người truyền lửa, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và đào tạo trực tiếp cho đội ngũ nhân viên kế cận. Phương châm & định hướng đào tạo tập trung vào thực tiễn của bà Sim sẽ giúp nhân viên/học viên đạt hiệu quả cao trong công việc. 

 

 Magdalene Lim  

Phó Tổng Quản lý, Khách sạn Imperial

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hàng không với vị trí là Tiếp viên trưởng của hãng hàng không Private Jet, Corporate Jet cũng như Singapore Airlines, Bà Lim đã có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực hàng không. Cùng với các kỹ năng quản lý tại các khách sạn tại khu vực Đông Nam Á như Khách sạn Vinpearl Phú Quốc, Khách sạn Legend Sài Gòn, Khách sạn Equatorial Thượng Hải, Khách sạn Amara và khách sạn Shangrila Singapore, Bà Lim đã rất thành công trong việc quản lý các khách sạn này. Bằng sự đa năng của mình và thành thạo nhiều ngoại ngữ các nước châu Á, Bà Lim đặc biệt nổi trội với  năng lực và kỹ năng dịch vụ khách hàng. Với những trải nghiệm sâu sắc trong ngành khách sạn trên thế giới, Bà Lim thực sự là một nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp và truyền cảm hứng.

 

Steven Fowler

Giảng viên Tiếng Anh

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện cho người nước ngoài tại Anh Quốc và nhiều quốc gia khác như Bulgaria, Dubai, Egypt, India, Kenya, Kuwait, Maldives, Ukraine, UAE,… thầy Fowler sẽ mang lại cho các học viên lớp Tiếng Anh tại IIHS những trải nghiệm giáo dục hiệu quả . Nền tảng học vấn kết hợp với các kỹ năng giảng dạy cho người nước ngoài đã hỗ trợ thầy Fowler trong việc áp dụng các chương trình giảng dạy một cách phong phú, linh hoạt và kết nối chặt chẽ với học viên. Mục tiêu làm việc của thầy là có thể giúp đỡ các bạn học viên nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

 

Trần Thị Thanh Hương

Chuyên viên Giáo vụ

Thanh Hương hiện đang là đảm nhận vai trò là Chuyên viên Giáo vụ, phối hợp cùng các giảng viên bản ngữ tổ chức giảng dạy các chương trình tiếng Anh. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và sự am hiểu về các kỳ thi quốc tế như TOEIC, IELTS…, Hương cùng đội ngũ giảng viên tại IIHS đã và đang hỗ trợ tốt nhất cho học viên nâng cao kiến thức & kỹ năng về ngôn ngữ để đạt được thành công trong công việc.

Tin khác

Chào mừng của Hiệu Trưởng

Chào mừng của Hiệu Trưởng

Chúc mừng bạn trên những bước học tập khởi đầu tại Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHS), một môi trường học tập và giảng dạy chuyên biệt, lấy người học làm trung tâm nhằm đạt được các kết quả vượt trội trong đào tạo ngôn ngữ và giáo dục nghề nghiệp. Vui mừng chào đón bạn tham gia các chương trình chuyên ngành Du lịch Khách sạn của chúng tôi.

Xem thêm

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Phát triển đồng bộ các yếu tố trong đào tạo nghề, chương trình, giáo trình, cơ sở vật, trang thiết bị, giáo viên và cán bộ quản lý để đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt trình độ cấp khu vực từ sơ cấp nghề đến trung cấp nghề có khả năng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất.

Xem thêm

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Phòng học lý thuyết, phòng thực hành phục vụ bàn, phòng thực hành pha chế rượu, phòng thực hành phục vụ phòng, phòng thực hành bếp Âu Á, phòng thực hành bếp bánh.

Xem thêm

159 Thùy Vân,Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: (0254) 358 6789 - Fax: (0254) 352 7276
Email: info@imperialhotelschool.edu.vn

Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh
Tầng 12, tòa nhà Petro Việt Nam, 5 Lê Duẩn, quận 1
Điên thoại: (028) 5404 6666
Văn phòng thành phố Hà Nội
IMPERIAL Suite
01 - N1, Ngõ 40 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3905 8888

Nhận tin mới